Sự thật đáng ghê tởm về dịch vụ tuyển vợ cho đại gia Trung Quốc

Một người từng làm nghề mai mối ở Trung Quốc cho biết công việc chính của bà là tìm bạn gái cho những người đàn ông giàu có với những yêu cầu rất kỳ lạ.

Sự thật đáng ghê tởm về dịch vụ tuyển vợ cho đại gia Trung Quốc

Quang cảnh một buổi tuyển vợ của đại gia Trung Quốc

Kể với phóng viên Beijing News, Tang Miaomiao, một cô gái từng tham gia dịch vụ mai mối cho biết cô được sắp xếp gặp giám đốc của một công ty ở Bắc Kinh. Ban đầu, mọi việc dường như diễn ra rất tốt đẹp với một cuộc nói chuyện vui vẻ trong khi ăn tối tại một nhà hàng sang trọng. Nhưng mọi việc đã sớm thay đổi khi người đàn ông lấy ra một chiếc đồng hồ đeo tay Cartier đắt tiền để tặng cho Tang như một món quà trong lần đầu làm quen.

“Người đàn ông nói rằng anh ta đã lập gia đình và bắt đầu nắm tay tôi. Anh ta nói rằng có thể tặng tôi một chiếc xe hơi Beetle, nếu tôi chấp nhận sống cùng với anh ta”, Tang cho biết.

Người đàn ông muốn Tang trở thành bồ nhí của anh ta và đổi lại cô sẽ nhận được những món quà đắt tiền. Tuy nhiên, Tang cảm thấy kinh tởm với đề nghị đó. Cô với lấy một chiếc ly trên bàn đập xuống đất. Vị giám đốc “ham của lạ” lập tức chuồn mất.

Tang cho biết trước đây cô chưa bao giờ tham gia một sự kiện mai mối tương tự. “Đó là điều thật kinh tởm bởi vì họ chỉ muốn ngủ với bạn”.

Một người từng làm nghề mai mối cho biết dịch vụ này ở Trung Quốc đang trở nên “hỗn loạn”. Người phụ nữ này cho biết công việc chính của bà là tìm bạn gái cho những người đàn ông giàu có với những yêu cầu rất kỳ lạ.

“Những cô gái phải còn trinh trắng, có chiều cao, cân nặng và số đo 3 vòng đúng yêu cầu”, người phụ nữ từng làm mai mối trong 4 năm cho biết. Bà này tiết lộ thường dành nhiều thời gian để tìm kiếm các cô gái xinh xắn trên đường phố hay trên mạng và sau đó chọn ra những cô gái phù hợp nhất để hẹn hò với khách hàng.

Công ty Club for Singles gần đây đã tổ chức một sự kiện tuyển vợ cho 50 tỷ phú ở Maldives. Sự kiện đã thu hút sự tham gia của hàng trăm thiếu nữ đến từ Thượng Hải, Tân An và Bắc Kinh. Những phụ nữ này phải đáp ứng được những yêu cầu bắt buộc như tuổi tác, chiều cao, ngoại hình và một số tỷ phú yêu cầu những cô gái còn trinh trắng.

Sau nhiều vòng phỏng vấn, 60 cô gái đã được lựa chọn để gặp gỡ với khách hàng. Họ phải trải qua các cuộc phỏng vấn và kiểm tra xem có phẫu thuật thẩm mỹ hay không, kiểm tra sức khỏe và tâm lý.

Một số trường hợp, bố mẹ của các cô gái cũng được mời phỏng vấn và một người xem tướng được thuê để đảm bảo những cô gái mang lại may mắn cho người chồng tương lai. Giáo sư Wu Changzhen, thuộc trường đại học Luật và Khoa học chính trị Trung Quốc, cho rằng những dịch này đã phản ánh một sự thật rằng hôn nhân ở Trung Quốc đang bị ảnh hưởng bởi đồng tiền.

Theo Trí Thức Trẻ

Leave a Reply