Tại sao Khánh Ly hát ở Hà Nội mà không phải Sài Gòn?

Nữ danh ca Khánh Ly vừa tiết lộ lý do chọn Hà Nội để hát trong đêm nhạc trở về sau 40 năm xa cách.
[youtube_wpress search=”1″][tubepress mode=”tag” tagValue=” Khánh Ly” resultsPerPage=”5″ orderBy=”relevance” paginationBelow=”false”] Theo tiết lộ của BTC, sở dĩ đêm nhạc đầu tiên của ca sĩ Khánh Ly được tổ chức một đêm tại Hà Nội vào ngày 9/5 tới đây tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia là do Hà Nội chính là nơi ca sĩ Khánh Ly sinh ra và lớn lên.

Nữ ca sĩ thừa hưởng niềm đam mê âm nhạc từ người cha, một người con Hà Nội, đã dạy cho cô những ca khúc tiền chiến từ thuở bé.

Cũng theo BTC, Hà Nội cũng chính là nơi Khánh Ly bước lên sân khấu lần đầu tiên năm 9 tuổi. Lần trở về Hà Nội này, hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả yêu mến Khánh Ly ngoài những ca khúc quen thuộc sẽ là những câu chuyện và những đoạn phim tư liệu quý giá.

Khánh Ly, Trịnh Công Sơn, Tuấn Ngọc,
Khánh Ly

Êkip thực hiện gồm đạo diễn Phạm Hoàng Nam, giám đốc âm nhac Hoài Sa, biên tập âm nhạc Cao Trung Hiếu,… đã có buổi họp ý tưởng dàn dựng vào chiều ngày 22/4, hứa hẹn sẽ mang đến một đêm nhạc thật nhiều cảm xúc và tinh tế dành cho Khánh Ly trong đêm diễn đầu tiên tại Việt Nam.

Theo lịch dự kiến, Khánh Ly sẽ có mặt tại Việt Nam vào những ngày đầu tháng 5 để tập luyện cùng ban nhạc. Những ngày ít ỏi tại Việt Nam để chuẩn bị cho đêm nhạc, nữ ca sĩ sẽ đến viếng thăm mộ nhạc sĩ Trịnh Công Sơn và thực hiện những chuyến thăm từ thiện theo ý mong muốn của mình.

Trong clip vừa mới thực hiện gửi đến khán giả Việt Nam, nữ danh ca Khánh Ly chia sẻ: “Tôi là người đã sống qua hai thế kỷ, là kẻ kể chuyện rong trong suốt hơn 50 năm. Tôi đã kể cho các bạn nghe về tình yêu đôi lứa, tình bằng hữu, tình quê hương.

Các bạn đến với tôi ngày hôm nay không phải tôi đẹp hơn như tuổi hai mươi, cũng không phải vì giọng hát tôi còn như thuở thanh xuân, mà vì những năm tháng cách xa, tôi đã trở thành kỷ niệm. Tôi sẽ rất hạnh phúc được gặp lại nhạc sĩ Trịnh Công Sơn trong những khoảnh khắc quý giá trên sân khấu quê nhà”.

Sơn Hà

Leave a Reply