Thâm nhập ‘thiên đường sung sướng’ ở khu ổ chuột tại Hà Nội

Qua cầu 72 (xã Cộng Hòa, huyện Quốc Oai, Hà Nội) là cả một dãy nhà tạm dài đến 1,5km mà người dân quanh đây đã gắn cho nó những cái tên như “phố sung sướng”, phố “bướm đêm”.

 

Thâm nhập 'thiên đường sung sướng' ở khu ổ chuột tại Hà Nội

Cả dãy nhà tạm chủ yếu trưng các biển tầm quất, massage, rèm vải đa sắc làm ám hiệu với những cô gái lập lờ đợi khách.

Thâm nhập “thiên đường sung sướng”

Chúng tôi vừa dừng xe ở một quán massage ở đoạn đầu của phố “sung sướng” đã có em ăn mặc mát mẻ ra mời chào: “Các anh vào đây em làm ấm người cho, mát xa thì 70k (70.000), “mát” gần tại chỗ 100k, lên phòng thì 200k. Có 4 em đang rảnh, các anh ok thì em gọi chúng nó ra cho anh chọn”. Giọng tếu táo tôi đáp trả: “Để các anh ngồi nghỉ một tý cho tim đỡ loạn nhịp rồi vào nhé..”

Gọi cà phê lên nhưng nhìn các cô gái, khu nhà bốc mùi ẩm ướt, cộng với mùi xú uế từ dòng sông đục ngầu gần đó khiến chúng tôi lợm người, cà phê cũng thấy khó uống. Theo quan sát của chúng tôi, dù trời đang mưa lạnh nhưng có khá nhiều “thượng đế” vẫn vượt hàng chục cây số từ Hà Nội xuống cầu 72 để tìm “của lạ”.

Thấy chúng tôi ngồi lâu, chỉ để tếu táo, uống cà phê, hai cô gái hết kiên nhẫn bắt đầu giục: “Lên phòng anh nhé, em phục vụ hết lòng, đảm bảo là khó quên luôn”, cô gái mặc chiếc quần soóc ngắn hết cỡ cố tình áp sát người vào tôi gạ gẫm. Sau đó, chúng tôi viện cớ có điện thoại gọi đi gấp rồi rời khỏi quán và hai cốc cà phê được chém đẹp với giá 80.000 đồng.

Đến một quán tầm quất khác cách đó 500m, bốn cô gái và hai tay bảo kê đổ dồn mắt về chúng tôi dò xét. Khi thấy tôi hỏi: “Ở đây dịch vụ thế nào em?”, lập tức hai cô gái đổi sắc mặt chạy đến: “Bọn em tầm quất, thư giãn cho các anh với giá chỉ 150k/người thôi”.

Lấy lý do muốn tới “Z” nên vừa nói chúng tôi vừa giả bộ quay gót, lập tức một cô gái chạy theo kéo tay: “Anh cứ vào phòng em mát xa thư giãn cho, nếu em vui anh vui thì mình có thể “tặng” nhau mà”.

Chúng tôi theo cô gái vào phòng massage nhưng chiếc phòng chỉ đủ rộng để đặt một chiếc gường cá nhân, chúng tôi lấy lí do không gian không thoải mái và rời khỏi quán, mấy cô gái đổi giọng chửi thề tục tĩu phía sau.

Bỏ qua các quán tầm quất, chúng tôi tiếp tục vào một quán có rèm che, không biển. Khi bước chân vào gái bán dâm không hề e dè, buông lời mời chào: “Các anh “tàu nhanh” tại đây hay ra nhà nghỉ? Nếu tại đây thì giá là 200 nghìn/lượt, còn ra nhà nghỉ là 250 nghìn/lượt tiền phòng các anh trả”.

Chỉ ở tại quán này chừng 20 phút nhưng chúng tôi thấy trong căn nhà lụp xụp này rất nhiều “thượng đế” lui tới. Nhiều khách vào rồi ra rất nhanh, mặt thỏa mãn, bo thêm tiền cho nhân viên vì được hài lòng.

Tại đây chúng tôi tranh thủ làm quen với cô gái tên Liễu (Nam Định) người được mệnh danh là hoa khôi của quán. Khi tôi giới thiệu mình mở nhà nghỉ nên đang tìm một số em hợp tác, Liễu nhỏ to muốn làm cùng. Liễu tâm sự: “Khâu phục vụ thì anh khỏi chê, em luôn đắt khách nhất ở đây. Em thường xuyên có 10- 15 lượt khách/ngày. Nếu anh thương thì em sẵn sàng chiều. Cực chẳng đã mới phải về đây, em cũng muốn tìm “chỗ làm” ưng ý hơn anh ạ”…

Sợ ngồi lâu “bất ổn”, chúng tôi lấy lí do có việc, xin số điện thoại và gửi cô gái vài lời hứa hẹn tuyển dụng rồi rút lui khỏi “phố sung sướng”.

Mại dâm náo động xã Cộng Hòa

Sống trong xã có “phố sung sướng” khiến không ít người dân trong xã Cộng Hòa bức xúc. Theo người dân ở đây cho biết, gái mại dâm ở đây hoạt động cả ngày lẫn đêm, không kể mùa đông hay mùa hè. Nhưng càng về đêm thì càng náo nhiệt như họp chợ. Chuyện tranh khách, bảo kê đánh gái mãi dâm đã thành “cơm bữa” ở đây.

 

Gái bán dâm công khai bắt khách giữa ban ngày.

Anh Nguyễn Văn Thắng (xã Cộng Hòa, Hoài Đức) bức xúc: “Qua cầu 72 đúng là “phố gái”, hoạt động được một thời gian rồi, nhưng cứ khi nào có lực lượng Công an đi kiểm tra thì một số quán đóng cửa hoặc bán hàng, gái bán dâm thì lẩn đâu hết… Hết đợt truy quét, các quán lại lố nhố, dập dìu các em đứng đón khách. Mình thì ngứa mắt đã đành nhưng trên hết vẫn là lo các con hư hỏng”.

Anh Trần Văn Tuấn (xã Cộng Hòa, Hoài Đức) cũng thổ lộ: “Con chúng tôi đang độ tuổi ăn học mà suốt ngày thấy gái ăn mặc mát mẻ, ỡm ngờ với khách nên rất lo. Tôi mong sao Cơ quan chức năng nhanh chóng truy quét các ổ chứa tại đây để trả lại môi trường trong sạch cho chúng tôi yên tâm làm ăn”.

Cũng theo anh Tuấn, khi gái bán dâm đến thì kéo theo bảo kê chuyên bảo vệ nhân viên, trừng trị những vị khách quỵt tiền, gây rối tại quán… Hiện hoạt động mại dâm tại cầu 72 vẫn tấp nập hàng ngày, cho dù cơ quan sở tại địa phương cách đó không xa.

Còn với gái mái dâm khu vực cầu 72 được coi là một điểm an toàn để hành nghề. Vì vậy mà nhiều gái bán dâm ở những nơi khác tập trung mở cửa hàng kinh doanh vốn tự có tại cầu 72 như được bảo kê việc kinh doanh “vốn tự có” tại bản doanh này.

Leave a Reply