Thanh Tuyền, Tuấn Vũ bị ngừng cấp phép biểu diễn tại VN

Ngày mai (31/1), Sở VH-TT-DL TP.HCM sẽ có công văn gửi Cục Nghệ thuật biểu diễn (NTBD) kèm theo danh sách những ca sĩ hải ngoại sẽ bị ngừng cấp phép tại Việt Nam do tham gia vào ASIA DVD 71 – 32nd Anniversary Celebration – 32 Năm Kỷ Niệm mới có nội dung khá “nhạy cảm” của Trung tâm Asia (Mỹ).

>>>Click Here Xem ASIA DVD 71
>>>Tại sao DVD Asia 71 bị cấm lưu hành tại VN ?

>>>Nhạc sĩ Trúc Hồ: ‘Chấp nhận Asia DVD 71 bị in lậu trong nước’

>>>Nhiều nghệ sĩ Hải Ngoại có thể bị cấm về nước diễn


Trao đổi với VietNamNet chiều 30/1, ông Võ Trọng Nam, Phó Giám đốc Sở VH-TT-DL TP.HCM cho biết: ” DVD mới nhất của Trung tâm Asia (Mỹ) với sự tham gia một số ca sĩ hải ngoại đã có nội dung xuyên tạc, bôi nhọ và nói xấu Việt Nam. Phòng chuyên môn của Sở đang thẩm định nội dung của đĩa. Vì thế, thời điểm này, Sở chưa đưa ra bất kỳ kết luận nào. Ngày mai, Sở sẽ gửi công văn chính thức lên Cục NTBD và Bộ VH-TT-DL về vấn đề này.

Do vậy một số ca sĩ hải ngoại đang được cấp phép tại Việt Nam sẽ bị cơ quan quản lý Việt Nam ngừng cấp phép. Trong DVD này, một số ca sĩ trong nước cũng tham gia biểu diễn. Những nghệ sĩ trong nước tham gia DVD này cũng sẽ chịu hình thức kỷ luật tuỳ vào mức độ nhưng chắc chắn sẽ phạt rất nặng.

 

Thanh TuyềnTuấn Vũ sẽ nằm trong danh sách những ca sĩ bị cấm diễn tại Việt Nam

>>>Videos: Thanh Tuyền

>>Videos: Tuấn Vũ

Hiện, danh tính của một số ca sĩ trong nước tham gia vào DVD này chưa được công bố. Theo ông Nam, kết quả chính thức sẽ có trong vài ngày tới.

 

Được biết, trong DVD trên có 8 nghệ sĩ hải ngoại tham gia biểu diễn trong đó có Thanh Tuyền, Tuấn Vũ, Mạnh Đình, Gia Huy, Quang Minh, Hồng Đào… Những ca sĩ này đang trong giai đoạn thẩm định nên sẽ không được tiếp tục cấp phép biểu diễn tại Việt Nam mặc dù đã có nhiều bầu sô trong nước xin cấp phép chương trình biểu diễn do những ca sĩ này tham gia từ trước khi xảy ra sự việc này.

Chính vì vậy, những bầu sô trong nước đã lên kế hoạch mời các nghệ sĩ hải ngoại về biểu diễn sẽ phải thay đổi kế hoạch, mời nghệ sĩ khác thay thế.

HK

Leave a Reply