Thật nực cười lý do nude khoả thân vì người mẫu Cao Thùy Linh yêu ngựa

Mới đây trên trang cá nhân của mình người mẫu Cao Thùy Linh liên tục chia sẻ những bức ảnh nude tạo dáng cùng ngựa trắng, hình ảnh tạo dáng kì quặc phản cảm khiến người xem không khỏi “nóng mắt”.
[youtube_wpress search=”1″][tubepress mode=”tag” tagValue=”người mẫu Cao Thùy Linh” resultsPerPage=”5″ orderBy=”relevance” paginationBelow=”false” ]

Cao Thùy Linh uốn éo bên ngựa trắng trong trạng thái không mãnh vải che thân.

Hình ảnh của Cao Thuỳ Linh vấp phải những ý kiến trái chiều từ phía cộng đồng mạng. Nhiều người chỉ trích nữ ca sĩ quá kệnh cỡm khi dùng chiêu PR bẩn, số khác lại lên án độ “chai mặt” của cô khi tung ra bộ ảnh này.

Độc giả Trâm Anh thẳng thắn: “Lần sau có chụp nude thì cứ lý do là em thích chụp ngựa, em thích chụp nude, chứ đừng có có lên tiếng bảo vệ ngựa, yêu môi trường vì nghệ thuật, nghe kệch cỡm lắm”.

Một độc giả khác mỉa mai “Khổ thân con ngựa bị mang tiếng xấu. Thật nực cười lý do nude vì yêu ngựa!”.

Trong khi đó một số độc giả lại tỏ ra thích thú trước những hình ảnh khoe thân của người đẹp.

Chưa biết những hình ảnh trên có làm cho người đẹp trở nên nổi tiếng hay không, nhưng công thức “cởi mới nổi” vẫn được đa số các người đẹp trong showbiz áp dụng.

“Em thấy bố cục, diễn xuất và phối màu tuyệt vời đấy chứ có dung tục ở chỗ nào đâu?” Thùy Dương chia sẻ.
Chân dài này cũng tiết lộ cô nude bởi vì …yêu ngựa và muốn cưới chồng !

Dường như ánh hào quang của showbiz khiến các người khiến người đẹp bất chấp chiêu trò thậm chí là khoe thân 100% như Cao Thùy Linh và trước đây là đàn chị Ngọc Quyên, Diệp Lâm Anh..

Dường như những chiêu trò khoe thân của người đẹp khiến khán giả đã quá ngán ngẫm. Điều lạ là một số gương mặt đã bị Cục Nghệ thuật Biểu diễn cấm diễn, sao các người đẹp vẫn không hề sợ?

[youtube_wpress search=”1″][tubepress mode=”tag” tagValue=”body painting + khoả thân” resultsPerPage=”5″ orderBy=”relevance” ]

Tùy Phong

Leave a Reply