Thế giới tình – tiền của những mỹ nữ “thuê bao” Sài Gòn

Thuê bao làm tiêu hao thời gian, công sức và tiền của nhất vẫn thuộc về các chân dài, có trí tuệ của các trường đại học uy tín. Đây là số ít kiều nữ có nhan sắc, học vấn và rất nhiều mỹ nữ trong số này còn được biết đến với tên gọi hot girl. Để săn được một thuê bao dạng này, chỉ tiền không vẫn chưa đủ. Mà còn phải ăn nói tế nhị, đầu tư thời gian cho nàng. Sắm xe tay ga đắt tiền, đóng học phí, tiền học thêm ngoại ngữ… Tất tần tật nhu cầu của nàng, gã thợ săn đều phải tế nhị thực hiện. Hotgirl chỉ việc đua mục tiêu, là có ngay thứ mình cần.

Đi săn dạng này, tốn kém nhưng ít rủi ro. Vì sau khi đồng ý thành thuê bao, kiều nữ thường rất chung tình. Thậm chí còn chủ động hẹn gặp đối tác, ngay cả khi “số máy quý khách đang ngoài vùng phủ sóng”. Chủ thuê bao cũng hãnh diện với bạn bè khi dẫn người tình ra mắt. Xinh đẹp, nói chuyện học thức, có chút ít nổi tiếng qua các cuộc thi nhan sắc cấp trường, lại không quá lõi đời như cánh người mẫu, nhiều thuê bao số đẹp đang được đặt hàng liên tục. Ngoại hình sáng, ăn mặc phong độ, cánh bất động sản quận Tân Bình lại yêu thích chọn các nữ sinh xuất thân từ khoá đào tạo nữ tiếp viên K để giao kèo thuê bao.

mỹ nữ
Ảnh minh họa

Có lợi thế nhan sắc, ngoại ngữ giao tiếp ổn, nhóm Nhã HH được thân chủ thuê bao với chi phí đắt nhất mà các tay chơi, giới văn phòng phải bỏ ra không dưới 10 triệu đồng/ tháng nếu muốn giai nhân thành người tình lâu dài. Và để chọn lọc đối tượng, nhiều chân dài cũng rất sõi đời trong việc chọn đối tác. “Không phải ai em cũng nhận lời. Tiêu chí của em là phải nhìn sạch, không quá già và phải có vợ”, cô nàng có biệt danh Q ở khu vực sân bay thỏ thẻ. Kiều nữ này chỉ chọn đối tác là các chàng công tác ở sân bay.

Từ những ngày đầu tiên, khi cô nàng cùng nhóm bạn tham gia ăn uống tại trung tâm P, Q dễ dàng lọt vào tầm ngắm tay chơi ngồi bàn sát cạnh. Làm vài động tác thăm dò, thấy gã sạch, trắng trẻo lại ăn nói tự nhiên, kiều nữ có cảm tình. Đến khi gã dúi điện thoại vào tay kèm câu nói hài hước “cho anh số điện thoại của em đi, nhanh nhanh kẻo tụi nó ra kìa”, cô nàng bật cười khanh khách. Sau trưa hôm đó, Q trở thành thuê bao của gã. Ngoài khoản tụi đóng hụi chết, Q được gã rủ đi du lịch và công tác khắp nơi. Sau những chuyến đi, đến hẹn, gã tìm luôn cho Q một chiến hữu cùng ngành để sang tay. Thành ra cô nàng toàn có người tình cùng chiến tuyến, để từ đó biệt danh Q sân bay gắn liền với “tên tuổi” của mỹ nhân này.

Lý do để cánh công chức, nhân viên văn phòng chọn kiều nữ là sinh viên, học sinh ngoài việc tìm được sự đồng điệu trong giao tiếp, suy nghĩ còn là khoản tình phí không quá đắt đỏ. Nhiều chân dài rất uy tín cứ đúng tháng nàng mới nhận tiền, những khi cho thêm, nàng từ chối ngay lập tức. Ngoài ra, những thuê bao dạng này cũng dư tự trọng để không làm phiền hay cắc cớ ghen tuông. Đây cũng được xem như tiêu chí hàng đầu mà L, một chủ gara xe trên đường Hùng Vương chọn cho mình. Thuê bao nào tỏ ý ghen tuông, hoặc không chiu nhận tiền hằng tháng như quy định là anh cắt ngay, không hợp tác nữa.

Và những trả giá khi tàn cuộc

Trong thế giới tình-tiền, nhiều mỹ nữ nhí trượt ngã bởi những cám dỗ nhàn hạ mà đối tác mang lại. Để rồi sau đó, khi bị hất văng, nhiều chân dài trí thức sẵn sàng trau chuốt nhan sắc, lân la các tụ điểm cafe, vũ trường để săn ngược lại các thuê bao trả trước. Vì nhóm kiều nữ này cũng hiểu rất rõ giá trị của một thuê bao. “Tuổi thọ” bình quân của một thuê bao ít khi vượt quá vài tháng. Thậm chí, nhiều tay chơi còn thuê bao nguyên phòng trọ, thay đổi thuê bao liên tục nhằm tạo cảm hứng yêu đương mới. Gây ra nhiều biến tướng cùng những hệ luỵ xấu cho xã hội.

Tốt nghiệp trung học loại khá, cô gái trẻ quê ở tỉnh Quảng Ngãi lên đường vào Sài Gòn trọ học với tấm giấy trúng tuyển khoa sư phạm. Sau một năm đầu tiên trôi qua yên lặng, để phụ giúp gia đình. T xin vào làm phục vụ tại cafe Z.

Ăn nói duyên dáng, lễ phép, lại là sinh viên trường sư phạm. T được lòng người đàn ông chuyên cung cấp đồng hồ nhập lậu. Người đàn ông không tiếc bất cứ lời mời nào, T vẫn không nhận lời. Nhận ra con mồi sạch, gã càng hứng thú chinh phục. Thay cho những lời mời “xôi thịt” như mua con xe, đi du lịch… Gã chuyển sang tặng cô nàng sinh viên từ điển, sách dịch chuyên ngành, bút tự điển… với những lời đề tặng có cánh, chân thành.

T dần mến gã, đến khi cô nàng cưỡi con xe tay ga đến chỗ làm, cũng là lúc gã tuyên bố với chiến hữu cô nàng là thuê bao mới của gã. Từ đây, những buổi học cũng dần vắng mặt nàng. Khi T phải theo chân chủ thuê bao đi tiếp khách, tiệc tùng. Đôi khi đang tiết học, nàng nhận được tin nhắn rời trường đi câu cá. Cuộc vui nối tiếp trò vui, T bỏ bê việc học sau lần đầu tiên dính bầu. Gã hết lời năn nỉ cô đi phá, rồi lạnh lùng phán “em đang muốn gài anh đó à. Tại sao lại để dính. Chúng ta chỉ là quan hệ thuê bao”. Sau một tháng bị cắt lương, mỹ nữ tuổi 18 hoang mang về những quyết định sai lầm. Cô ta xin bảo lưu kết quả, đi làm để quên đi “chúng ta..”.

mỹ nữ
ảnh minh họa

Mối quan hệ thân chủ- thuê bao lắm khi cũng rất trớ trêu. Từ ngày lập công ty riêng, công việc ổn định, V dính vào trò mèo chuột liên tục dù đã có vợ con. Với gia đình, gã đúng là người đàn ông gương mẫu, về luôn đúng giờ, không đi đêm. Bằng chiêu này, gã dễ dàng chọn thuê bao là một cô sinh viên trường múa vóc dáng mảnh dẻ, da trắng luôn có sức thu hút đặc biệt với gã. Lại những món quà, những lần đưa đón mỹ nhân đi Bình Dương khiến gã ngây ngất. Đồng nghĩa tiền hằng tháng đươc rót đều đặn vào tài khoản cô nàng. Cả gã và nàng đều thoả thuận sử dụng thuê bao vào buổi trưa, địa điểm là chuỗi khách sạn trên đường Sư Vạn Hạnh. Thế mà hôm nay gã gọi, thuê bao tắt máy.

Hơn một tiếng sau, gã nhận được tin nhắn “em bệnh, đang nằm nhà”. Biết người tình nhỏ bé bị bệnh, lại vướng công chuyện ngay sau đó, nên gã đứng ngồi không yên. Ngay tối đó, gã phá quy tắc, phi sang phòng trọ của nàng. Dùng chìa khá phụ mở cửa, gã lặng người khi thuê bao đang nằm cạnh một thuê bao khác. Biết mình bị gạt cũng đã quá muộn cho khoản tình phí mà gã đã bỏ, cho một thuê bao đã qua sử dụng. Hôm sau ở viện Pasteur, đã thấy gã có mặt để thử máu sau những lần trăng hoa cùng thuê bao mà gã từng rất tin cậy.

Nhưng rủi ro cho mỹ nữ nhí khi biến mình thành thuê bao không phải hiếm gặp. Mà phổ biến là những sơ suất để dính bầu, bị đánh ghen ngay tại giảng đường. Nhiều bà vợ của thân chủ, sau nhiều lần nhắn tin đe dọa, gặp mặt nói chuyện phải trái đã dốc hầu bao sai người đánh dằn mặt, chửi bới tình nhân nhỏ tuổi đáng con mình để hạ nhiệt…

Một năm học mới đang đến rất gần, rồi đây thành phố lại nhộn nhịp đón bước chân nhiều tân sinh viên mới. Hành trang của họ mang theo vào đời nên là trí thức, năng lực cùng một tinh thần lành mạnh. Mong họ, những người còn rất trẻ học được cách vượt qua mọi cám dỗ trong hành trang vào đời. Bởi một lẽ rất đơn giản, chẳng ai cho không ai cái gì.

Đinh Quý Anh

Leave a Reply