Thí sinh The X-Factor – Nhân tố bí ẩn hát tiếng Anh thành tiếng Ấn Độ

Bên cạnh những tài năng, vẫn có thí sinh X-Factor bị giám khảo chê hát tiếng Anh thành tiếng Ấn Độ.
[youtube_wpress search=”1″][youtube_wpress username=”nhantobianvietnam” nb_display=”3″][tubepress mode=”tag” tagValue=”Nhân tố bí ẩn” resultsPerPage=”5″ orderBy=”relevance” paginationBelow=”false”] Sau những ngày chờ đợi từ vòng sơ tuyển, chương trình The X-Factor – Nhân tố bí ẩn đã chính thức lên sóng tập đầu tiên tại Việt Nam với nhiều gay cấn, bất ngờ và thú vị.

Thí sinh X-Factor hát tiếng Anh thành tiếng Ấn Độ

Tập mở màn của chương trình như thổi một làn gió mới với nhiều điều mới lạ và bất ngờ. Ngoài các tiết mục hát đơn, chương trình còn có sự góp mặt của các nhóm nhạc. Bên cạnh đó, đa dạng thể loại từ Rock, R’n’B, Pop đến Bolero, Opera…như mang đến cho khán giả một bữa tiệc âm nhạc thực sự.

Mở màn là Loki Bảo Long với giọng ca đầy cảm xúc, ấm áp cùng ca khúc It will rain. Anh được cả 4 giám khảo đánh giá cao với những nhận xét có cánh. Phần thi tiếp theo của cô gái rụt rè Hà Thị My cũng mang đến nhiều kịch tính khi cô phải hát thêm một đoạn ca khúc phụ để chinh phục giám khảo Hồ Quỳnh Hương.

Thí sinh X-Factor hát tiếng Anh thành tiếng Ấn Độ

Với thí sinh Phùng Gia Dương, anh lại không nhận được sự đồng ý của các giám khảo vì lỗi phát âm và như giám khảo Đàm Vĩnh Hưng nhận xét: ‘Em hát hư cả một đoạn’.

Sau các phần thi mở màn ấn tượng, tiết mục của chàng trai tuổi 17 Lê Tích Kỳ như một ‘nốt lặng’ đầy cảm xúc. Với chất giọng bản năng đầy nội lực cùng bài hát rock Wait mạnh mẽ, cuồng nhiệt, Tích Kỳ ghi điểm với khá giả bằng chính đam mê âm nhạc cùng câu chuyện cuộc đời.

Sau những giây phút cảm động với sự gặp gỡ của Tích Kỳ với bà nội ngay trên sân khấu, The X-Factor – Nhân Tố Bí Ẩn tiếp tục các phần thi của mình. Nối tiếp chương trình là chàng sinh viên Lê Việt Đăng Khoa với phong cách trình diễn đầy tự tin, sôi động trong ca khúc rock You and I.

Thí sinh X-Factor hát tiếng Anh thành tiếng Ấn Độ

Tiếp tục mang rock đến với khán giả, Sử Duy Vương lại tạo ra một dấu ấn đầy khác biệt bằng chất giọng giả thanh đặc biệt và da diết cùng ca khúcShe’s gone. Sự thể hiện của anh khiến cho giám khảo Dương Khắc Linh phải ‘nổi da gà’.

Đến với phần thi của nhóm The Mystique, nhóm tạo ra sự sôi nổi và nhiều thú vị với các chàng trai 9x phong cách và trẻ trung. Tuy nhiên, sự thiếu kinh nghiệm là một điểm trừ, khiến nhóm khá vất vả để có được 3 sự đồng ý từ các giám khảo khó tính.

Thí sinh X-Factor hát tiếng Anh thành tiếng Ấn Độ

Với các tiết mục cuối cùng của tập đầu tiên The X-Factor – Nhân tố bí ẩn,khán giả liên tục được trải qua nhiều cảm xúc khác nhau. Nếu như với thí sinh Trần Quang Đại, khán giả ngoài sự hoài cổ cùng ca khúc xưa Về đâu mái tóc người thương, còn thêm bất ngờ với chất giọng ‘giống như là CD’ của anh.

Còn với Huyền Minh, cô gái bí ẩn cùng chiếc mặt nạ, bằng chất giọng sáng và cao vút, cô đưa khán giả đến với những tâm sự tha thiết của It’s all come back to me now.

Tiết mục cuối cùng nhóm The Zoo đã tạo nên một cái kết hoàn hảo cho tập đầu tiên của The X-Factor – Nhân tố bí ẩn. Sự vui tươi, hóm hỉnh cộng với sự chuyên nghiệp trong cách thể hiện của The Zoo đã tạo nên một tiết mục‘Mười điểm trên mười’.

Thí sinh X-Factor hát tiếng Anh thành tiếng Ấn Độ

Bên cạnh sự thu hút của những thí sinh tài năng, bộ 4 giám khảo cũng tạo ra nhiều ấn tượng với sự hóm hỉnh nhưng cũng đầy sâu sắc và các bài học chuyên môn ngay trên sân khấu.

Kết thúc đêm thi mở màn với đầy đủ cảm xúc, tập 2 vòng Hội ngộ sẽ đến với khán giả cùng nhiều bất ngờ mới vào ngày 13/04/2014.

Leave a Reply