Thí sinh uống nhầm axit Tấn Phát bị loại thẳng khỏi Vietnam’s Got Talent 2014

Sự cố uống nhầm ly axit loãng ngay trên sóng truyền hình trực tiếp liveshow bán kết 4 Vietnam’s got talent, không biết vô tình hay hữu ý của thí sinh Tấn Phát cũng như BTC chương trình, nhưng trong tối 19.1, đêm công bố kết quả Tấn Phát đã bị loại thẳng tay ngay lượt công bố đầu tiên. [youtube_wpress search=”1″][wpspoiler name=”==> CLICK HERE TO ENTER CHAT ROOM <==” showText=”click to CHAT” hideText=”” ]


[/wpspoiler][tubepress mode=”tag” tagValue=”VietnamS Got Talent” resultsPerPage=”8″ thumbHeight=”16″ thumbWidth=”69″ videoBlacklist=”tfels69Qafw, vShuemU1n6s, H9OlEJldzH0, 3MWjNuahk4g,so8fdnhPdcs, LP2zb7khLuA, qsZEcN9F6fA,hvs7z3gE2pI, DtD_HufYxv4, qjBeqLuJoeM,fm5B997INn8,4FzZ4UDASG4, Cmhu2yBNvSo,uHBgGO1gIV8,A4ihm763PUo,ReYOZF-wLFE,ReYOZF-wLFE,wuzpp0Xo1BA,75n-fh9fh98,b45OmYSGdo0, ipazkTlKW4I,qViSToIsHrk,w0M-RlCbmS8, TPyI-_d4ITg,amthucvietnamngon, SUpSfCPOCGQ, pX5SoBeyisY ,ySB57vpGx74, _dQlJ00ruug” autoplay=”true” thumbHeight=”28″ thumbWidth=”69″ paginationBelow=”false” ]

Sự việc loại Tấn Phát do tiết mục ảo thuật phán đoán sai là điều chắc chắn sẽ xảy ra và không nằm ngoài tầm suy luận của công chúng. Tuy nhiên, rất nhiều cư dân mạng theo dõi Vietnam’s got talent ngay từ những tập đầu tiên đã tìm đặt ra những thắc mắc nhỏ về việc nguyên nhân tại sao loạt máy ghi hình khi lia cận để điểm danh gương mặt của 7 tiết mục trong đêm bán kết 4, lại không có thí sinh uống nhầm acid Trần Tấn Phát.
Thậm chí, tới khi công bố kết quả đã loại, BTC hay đội ngũ kỹ thuật của VTV cũng bỏ qua luôn gương mặt cảm xúc khi biết mình bị loại của Tấn Phát. Thay vào đó, tất cả 6 tiết mục, gương mặt/nhóm nhảy còn lại đều được chiếu cận qua trên màn ảnh nhỏ.
Cạnh đấy, BTC chương trình cũng như MC Thanh Vân, cùng bộ tứ giám khảo Hoài Linh, Thành Lộc, Huy Tuấn và Thúy Hạnh cũng không đả động gì tới vấn đề sức khỏe, hay chia sẻ về sự việc uống nhầm acid tới phải nhập viện cấp cứu của thí sinh Tấn Phát trong đêm bán kết 4 tuần trước.
thi sinh uong nham acidthi sinh uong nham acidthi sinh uong nham acid
Khán giả dễ dàng nhận thấy, BTC “Vietnam’s got talent” cố tình phớt lờ vụ scandal Tấn Phát uống nhầm acid khi không nhắc đến sự kiện đấy trong đêm công bố kết quả. Thậm chí cũng không quay cận mặt Tấn Phát khi thông báo rớt như những thí sinh còn lại.
Ngay sau lượt công bố kết quả cuối cùng với cặp đôi bé Thục Nhi – Đức Huy và nhóm Chiến Binh Đường Phố lọt vào chung kết, rất nhiều cư dân mạng đã “hả hê” khi Tấn Phát không giành nhận được bình chọn.
Có nhiều người còn cho rằng, nếu đểu một người liều lĩnh như Tấn Phát lọt vào chung kết, khả năng tới đây khán giả sẽ tiếp tục chứng kiến một màn biểu diễn “nuốt thủy ngân hay nếm thuốc trừ sâu”.
Bạn có nick Chiếc Lá Cuối Cùng khẳng định việc loại Tấn Phát là đúng và chính xác: “Dù là chọn đúng hay sai thì cũng không xứng đáng vào chung kết. Nếu là mình mình cũng chọn đúng được. Acid dễ bay hơi và có mùi sốc, acid đặc và nước nhìn sẽ khác nhau. Acid có vân sóng. Mình tiếp xúc acid nhiều lên mình biết. Trường mình hay để hóa chất trong lọ thủy tinh dày (dày hơn cái cốc của Tấn Phát). Đậy kín nút và dán nhãn xung quanh giống bọc giấy của Tấn Phát. Nhưng nhìn qua miệng lọ là thấy vân sóng rồi chứ không cần đổ ra cốc. Khi đưa lên đến mũi là đã phải biết acid. Đó là riêng phần tính chất acid. Còn kĩ thuật diễn thì khi anh ta cầm giấy bọc trên tay có thể bấm móng tay vào đó làm kí hiệu riêng, cũng có thể dựa vào mực nước rót ra, hay vết nào đó trên cốc, trên giấy… Hoàn toàn dễ tìm cốc acid. Tại sao Tấn Phát lại ngậm ngụm nước ở cốc đầu không nuốt đi? Ý đồ gì nhỉ? Phải chăng là cố ý để khi cốc thứ 2 là acid thì ngụm nc đó giúp giảm nồng độ acid. Giảm luôn cả vết bỏng. Nguyên tắc bỏng acid là phải dùng nước rửa để giảm nồng độ acid rồi mới băng bó thuốc thang. Tấn phát cố tình uống để được nổi tiếng. Vì biết người Việt Nam hay a dua. Tiết mục không còn là ảo thuật tìm ly acid mà là tiết mục kinh dị dám uống ly acid để thu hút lượt vote.”
Nhạn Thư – Ảnh: BTC

Leave a Reply