Thị trường sex toy Việt online: Quý bà tìm mua sự ‘sung sướng’

Theo tiết lộ của một số chủ cửa hàng sex toy online, đối tượng khách hàng của họ đa phần là nữ giới ở lứa tuổi trung niên và “tại shop của mình, nhu cầu về dương vật giả có lẽ là lớn nhất”.

[youtube_wpress search=”1″] [tubepress mode=”tag” tagValue=”sex toy” resultsPerPage=”5″ orderBy=”relevance” paginationBelow=”false” theme=”phim”]

Thị trường sex toy Việt online: Quý bà tìm mua sự 'sung sướng'

Ảnh minh họa

Sex toy là những công cụ được sử dụng trong hoạt động tình dục, dùng để kích thích các điểm nhạy cảm của cơ thể. Nếu như trong thời cổ đại, người ta dùng những thứ tự chế cho mình như bột, mật ong, dưa chuột thì ở thời hiện đại, đồ chơi tình dục đã trở thành một thị trường rộng lớn với những sản phẩm đủ chất liệu và mẫu mã.Cũng như tại nhiều nước châu Á, sex toy từng là thứ tối kị trong văn hóa Việt. Tuy nhiên, trải qua năm tháng, xã hội phát triển kéo theo những thay đổi trong suy nghĩ của con người về các quy tắc, chuẩn mực đạo đức đã khiến việc kinh doanh mặt hàng này dần dần được đẩy mạnh.

Do nắm bắt tâm lý ngại ngùng của đa phần người Việt khi nhắc tới tình dục, đa phần chủ cửa hàng sex toy tại Việt Nam chọn hình thức kinh doanh trên mạng internet. Chỉ cần search cụm từ sex toy trên google, có thể thấy ngay hơn 2 triệu kết quả sau 0,30s tìm kiếm.

Giao diện của một trang web bán sex toy

Cũng theo tìm kiếm trên google, hiện tại Việt Nam có khoảng 20 cửa hàng bán sex toy online. Sản phẩm tại mỗi shop online này đều vô cùng phong phú với nhiều mẫu mã và giá cả khác nhau. Cùng là búp bê tình dục, có sản phẩm giá chỉ 2.000.000 đồng, có sản phẩm giá lên tới 60.000.000 đồng, âm đạo giả có giá từ 400.000 đồng – 4.000.000 đồng…

Nguồn gốc của sex toy cũng đủ loại: Nga, Mỹ, Trung Quốc, Indonexia, Hàn Quốc, Canada, Đài Loan, Thụy Điển… Trong phần thủ tục thanh toán, đa phần các shop đều khẳng định để khách hàng yên tâm: “Mọi thông tin liên quan đến quý khách sẽ được bảo đảm bí mật tuyệt đối”.

KN, một chủ cửa hàng sex toy online tại Hà Nội, cho hay thị trường đặc biệt này tại Việt Nam đang khá phát triển. Là một nhân viên bảo hiểm, nhưng KN quyết định đi bán sex toy online bởi: “Mình có nguồn hàng từ một người bạn tại nước ngoài. Vả lại, theo mình nghiên cứu thì nhu cầu về sex toy sẽ ngày càng lớn hơn. Quan niệm của mọi người đang dần thay đổi”.

KN cũng bất ngờ tiết lộ, khách hàng của shop cô đa phần là nữ giới ở độ tuổi trung niên.

“Tại shop của mình, nhu cầu về dương vật giả có lẽ là lớn nhất. Các chị ấy khi mua hàng cũng rất ngại ngần, đôi lúc mình giao hàng mà không dám bỏ khẩu trang che mặt. Có lẽ nhiều người chồng ở xa, hoặc đã li dị nên họ chọn cho mình một giải pháp an toàn”.

Bên cạnh đó, khách hàng của shop còn là nam thanh niên, những cặp vợ chồng trẻ muốn khám phá sự mới mẻ trong chuyện chăn gối…

VT, một chủ cửa hàng đồ chơi tình dục khác cũng có chung nhận xét trên khi cho rằng đa phần khách hàng là nữ giới. Theo chị, ngoại trừ bao cao su, ba mặt hàng bán chạy nhất vẫn là dương vật giả, âm đạo giả và máy mát xa.

“Có tháng shop lên tới 70 – 80 đơn đặt hàng, cũng có tháng shop bán được không nhiều. Tuy vậy, vì chúng tôi không mất tiền chi trả cho nhân viên hay địa điểm kinh doanh nên nhìn chung đây vẫn là mặt hàng bán được”.

Theo VT, lý do nhiều phụ nữ đến với cửa hàng sex toy online là bởi họ vẫn lo ngại sự đánh giá của xã hội. “Việc phụ nữ tự nhiên vào một shop người lớn để mua sex toy tại Việt Nam, tôi nghĩ là còn lâu lắm mới có. Lựa chọn duy nhất của họ là mua hàng online. Nhiều phụ nữ trung niên có điều kiện đặt hàng ở shop tôi không chỉ một lần”.

VT cũng tiết lộ một thông tin shock, trong số khách hàng mua sex toy, có những bạn gái xinh đẹp mới chỉ 17,18 tuổi.

Trao đổi qua internet, NT (một khách hàng quen của shop VT) thú nhận thích sử dụng sex toy do được truyền kinh nghiệm từ cô bạn.

“Chồng mình đi nước ngoài, một năm mới về một lần, bởi vậy đôi lúc mình cũng có nhu cầu với chuyện ấy. Bạn thân mình khuyên nên sử dụng sex toy – một cách vừa chung thủy, vừa không “thiếu thốn”. Tuy vậy hai đứa mình cũng biết đây là điều khó chấp nhận với xã hội nên chỉ mua sex toy online mà thôi”. Cô cũng bày tỏ sự lo lắng nếu bị chồng phát hiện điều này.

 

Thị trường sex toy online tại Việt Nam đang rộng mở hơn cùng với cái nhìn ngày càng thay đổi của con người về văn hóa tình dục.

“Việc sử dụng đồ chơi tình dục không phải chuyện đáng lên án, đánh giá về mặt đạo đức. Quan trọng hơn, phụ nữ sử dụng sex toy nên tìm hiểu kĩ cách sử dụng cũng như giá cả, nhãn hiệu mặt hàng mà mình cần mua để tránh bị lừa đảo trên thế giới internet quá xô bồ như hiện tại” – VT chia sẻ.

 

Theo Dân Việt

Leave a Reply