‘Thiên thần’ gốc Việt gây chú ý trên truyền hình Hàn Quốc

Yoon Da Young nhận được sự yêu mến của nhiều người bởi vẻ ngoài xinh xắn và khả năng biểu diễn tự nhiên, đáng yêu.

[youtube_wpress search=”1″][tubepress mode=”tag” tagValue=”Yoon Da Young” resultsPerPage=”5″ orderBy=”relevance” ]

Gần đây, dân mạng Hàn Quốc và Việt Nam để ý đến Yoon Da Young, cô bé 5 tuổi, nổi tiếng từ chương trình Hello Baby trên đài KBS Hàn Quốc. Hello Baby là chương trình dạy dỗ trẻ nhỏ, Da Young và một số bạn khác đóng vai con của một nghệ sĩ nổi tiếng Hàn Quốc.

y1-jpg-1368081114_500x0.jpg
Yoon Da Young trong trang phục truyền thống Việt Nam.

Yoon Da Young sinh tháng 3/2008, có bố người Hàn Quốc, mẹ người Việt Nam. Với gương mặt xinh xắn của mình, cô bé còn là người mẫu nhí trên báo Hàn Quốc. Hình ảnh Da Young gần đây xuất hiện trên tạp chí Best Baby, Babee

Đa số ý kiến của người dùng mạng Việt Nam khen Da Young dễ thương. Một lý do khác khiến Da Young được yêu mến nhiều hơn là cô bé có thể nói tiếng Việt. Bài hát yêu thích của em là Cháu lên ba, Cả nhà thương nhau… Dù phát âm chưa thật chuẩn một số chữ, Da Young vẫn nhận được khen ngợi của nhiều người. Nhiều ý kiến bình luận hy vọng cô bé sẽ mang Cả nhà thương nhau lên Hello Baby.

i8-jpg-1368078294-1368081114_500x0.jpg
Yoon Da Young trong trang phục truyền thống Hàn Quốc.

Tuy nhiên, trước việc một sao nhí gốc Việt khác là “tiểu Psy” Hwang Min Woo gần đây bị kỳ thị về xuất thân, cũng có người lo lắng em cũng bị đối xử như đàn anh.

Leave a Reply