Thiên thần Victoria’ Secret là người song tính?

Cara Delevingne, thiên thần của hãng đồ lót Victoria’ Secret, vừa khuấy lên tin đồn cô là người song tinh khi xuất hiện rất ướt át bên một người phụ nữ và hai người đàn ông trong một đoạn quảng cáo mới.

Trong hình ảnh ban đầu, người mẫu Anh này mặc sơ mi vest vòng tay ôm một cô gái dường như là khỏa thân và họ có những khoảnh khắc thân mật với nhau.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Tuy nhiên, đoạn sau của clip, cô lại xuất hiện bên một anh chàng rất đẹp trai và chuẩn bị hôn anh ta. Và với một người đàn ông khác, họ thậm chí còn có cảnh hôn nhau đầy lãng mạn khi nằm dài trên chiếc bàn ăn.

Cara được công bố là gương mặt mới của dòng sản phẩm làm đẹp Baby Doll thuộc nhãn hiệu Yves Saint Laurent từ đầu năm nay. Và đây là một clip quảng cáo mới nhất của cô cho dòng sản phẩm trang điểm này.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Cara bắt đầu gây nên những suy đoán cô là người lưỡng tính từ năm ngoài, khi cô bạn thân Rita Ora đã gọi Cara là “vợ”.

Rita Ora nói: “Cô ấy chính thức là của tôi. Cô ấy là bất khả xâm phạm. Tôi đã đưa cô ấy ra khỏi tình trường. Chúng tôi gọi nhau là “vợ”. Bạn biết vợ có nghĩ là gì không? Nó giống như là một nửa của bạn. Như khi bạn kết hôn, đó là vợ bạn vậy”.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Mới 20 tuổi, nhưng Cara hiện là một người mẫu đắt giá nhất thế giới. Ngoài công việc người mẫu, cô thậm chí đã công bố phát hành một album hát solo. Chính ngôi sao nhạc pop Rita đã hướng dẫn cô trong phòng thu.

Một nguồn tin cho biết, giọng hát của Cara là tốt hơn nhiều so với tưởng tượng của mọi người. Cô đã có một đĩa đơn đầu tiên và đang chuẩn bị để sớm phát hành trực tuyến. Cara may mắn bởi trước đó, cô đã cặp kè với vô số ngôi sao trong lĩnh vực âm nhạc.

Đầu năm nay, Cara Delevingne được cho là đang hẹn hò với ca sĩ 18 tuổi Jake Bugg. Trước đó, cô đã từng cặp kè với Harry Styles – ngôi sao của nhóm one Direction và là tình cũ của nữ ca sĩ Taylor Swift.

 

 

Hoa Nhi – (theo Sun

Leave a Reply