Thời đại của các hot girl bán thức ăn

Khác với những hình ảnh bóng bẩy của các hot girl, những cô gái bán hàng có nét đẹp giản dị dễ dàng đốn tim cộng đồng mạng.

[youtube_wpress search=”1″] [tubepress mode=”tag” tagValue=”hot girl” resultsPerPage=”5″ orderBy=”relevance” paginationBelow=”false” theme=”phim”]

Thời đại của các hot girl bán thức ăn

 

Hot girl bánh tráng trộn, hot girl bán thịt heo, mỹ nhân bán nước mía, cô bé đá bào, công chúa rau xanh,… liên tiếp làm chao đảo cộng đồng mạng gần đây. Phải chăng mọi người đã ngán ngẫm trước những hình ảnh son phấn, trau chuốt của các hot girl trước đây? Rồi bất chợt cảm thấy thở phào và mỉm cười khi thấy khuôn mặt mộc đáng yêu…

Liệu cộng động mạng có thật sự thay đổi hay chỉ là trào lưu nhất thời đối với những nàng lọ lem hiện đại?

Cuộc sống ngày nay khiến giới trẻ ham muốn danh vọng ở mức độ cao hơn. Nhiều bạn gái sẵn sàng dùng chiêu thức “cởi đồ”, “khoe hàng”, “phát ngôn sốc” chỉ để kiếm chút ảo danh hư vô. Nhưng rồi cái gì nhiều quá cũng khiến “bội thực”, người ta lại tìm về những giá trị tự nhiên cốt lõi, chú ý những người không muốn nổi tiếng, săn lùng các cô không phấn son màu mè.

Khó có ai có thể nghĩ rằng một cô gái xinh đẹp đáng yêu lại có thế đi bán hàng, chịu đựng mưa nắng. Tuy nhiên điều đó là sự thật khi những cô gái bán hàng lần lượt xuất hiện, không quá câu nệ chuyện ăn mặc, trang điểm trước ống kính, mà rất tự nhiên và tỏ ra thích thú với công việc của mình, đó là điểm chung của các cô nàng gây bão cộng đồng.

Xuất hiện ngắn ngủi trong một đoạn Youtube, thế nhưng cô gái bánh tráng trộn Đà Lạt khiến cộng đông “điên đảo” trước vẻ đẹp giản dị.
Còn tại Trung Quốc cô nàng Lý Thiên Nham bán nước mía lại “đốn tim” cộng đồng mạng.
Hay mới đây nhất là cô nàng bán thịt heo nhất quyết từ chối danh hiệu hot girl.

Vẻ đẹp dịu dàng, trong sáng luôn là tâm điểm chú ý ở mọi nơi. Đâu phải cứ cởi bạo khoe thân, trang điểm cầu kì là đẹp. Chỉ cần một tấm hình trong sáng mộc mạc cũng để ấn tượng trong mắt mọi người.

Tuy nhiên, có thể về sau, nhiều bạn gái xinh đẹp sẽ lợi dụng “công thức” này để trục lợi bản thân. Chỉ cần giả bộ bán thứ gì đó, chụp hình rồi đăng lên mạng… thì sẽ được nổi tiếng? Lúc ấy, cộng đồng mạng có đủ sáng suốt để nhận ra?

Thái Hoàng Nhữ được gọi là Tây Thi bởi nụ cười duyên dáng cách phục vụ khéo léo.
Hoàn cảnh nhà nghèo, cô gái tên là Dương Dương ở Trung Quốc phải nghỉ học đi bán đá bào giúp bố mẹ. Nhờ vào khuôn mặt hiền lành, trong sáng mà quầy hàng giải khát của gia đình nhà Dương Dương bán đắt như tôm tươi.Kelly Lin dược dân mạng phong cho danh hiệu “công chúa rau xanh”.

Tùy Phong

Leave a Reply