Thu nhập một năm của Minh Hằng ‘khủng’ hơn Mỹ Tâm, Mr Đàm

Tổng thu nhập và số tiền thuế phải đóng của Minh Hằng cao hơn cả Thu Minh, Mỹ Tâm, Đàm Vĩnh Hưng và hàng loạt sao Việt khác trong năm 2012.
[youtube_wpress search=”1″][tubepress mode=”tag” tagValue=”Minh Hằng + Mỹ Tâm + Mr Đàm + Trấn Thành + xuan bac” resultsPerPage=”2″ orderBy=”relevance” ] Mới đây, một danh sách được cho là bảng kê khai thu nhập của khá nhiều những tên tuổi lớn của showbiz Việt đã bị rò rỉ ra ngoài. Trong bảng kê khai này, con số tổng thu nhập trong năm 2012 cũng như số tiền thuế phải nộp của các nghệ sĩ Việt đã được thể hiện rất rõ ràng.

Minh Hằng dẫn đầu thu nhập nhờ quảng cáo
Minh Hằng dẫn đầu thu nhập nhờ quảng cáo

Theo đó, nếu căn cứ vào danh sách này thì Minh Hằng bất ngờ vượt qua cả 3 tên tuổi lớn của showbiz là Mỹ Tâm, Thu MinhĐàm Vĩnh Hưng với số tiền kiếm được trong năm 2012 lên đến hơn 2,3 tỷ đồng. Tiếp theo sau là Mỹ Tâm với thu nhập hơn 1,5 tỷ đồng, Đàm Vĩnh Hưng kiếm được hơn 1,4 tỷ đồng, Thu Minh hơn 1 tỷ đồng và Hiền Thục khiêm tốn ở mức 884 triệu đồng. Sự vượt trội của Minh Hằng trong danh sách những A-list của Vbiz là do trong năm 2012, cô là nghệ sĩ đắt show quảng cáo bậc nhất. Ngoài ra, ca sĩ trẻ Văn Mai Hương cũng gây bất ngờ khi chỉ theo sau các đàn anh, đàn chị tên tuổi với mức thu nhập hơn 821 triệu đồng.

Ngoài phần tổng thu nhập, cơ quan thuế cũng ghi rõ số tiền thuế phải nộp của các ca sĩ (bao gồm thuế thiếu và phạt nộp chậm). Các ca sĩ có thu nhập càng cao thì số tiền thuế thiếu và nộp chậm càng cao. Cụ thể, Minh Hằng phải nộp thuế 531 triệu đồng, Mỹ Tâm là 437 triệu đồng, Mr.Đàm là 281 triệu đồng, Thu Minh là 179 triệu đồng, Hiền Thục 129 triệu đồng và Văn Mai Hương là 102 triệu đồng.

Bên cạnh đó, thu nhập của 2 danh hài/MC nổi tiếng hàng đầu hiện nay làTrấn ThànhXuân Bắc cũng được tiết lộ. Trấn Thành gây choáng khi kiếm được đến hơn 1,9 tỷ đồng trong năm 2012 – cao hơn cả những ca sĩ lớn của showbiz. Trong khi đó, Xuân Bắc khiêm tốn hơn với mức thu nhập chỉ dừng ở mức 796 triệu đồng.

Trấn Thành có thu nhập khủng hơn nhiều ca sĩ hàng đầu
Trấn Thành có thu nhập khủng hơn nhiều ca sĩ hàng đầu

Theo Pháp luật và Xã hội

Leave a Reply