Thực hư lời tiên tri cuả bà Vanga về đại dịch Ebola đe doạ thế giới

Năm 2014 đại dịch Ebola bùng phát ở châu Phi đã làm liên tưởng tới một trong số những lời tiên tri của Vanga về dịch bệnh mà thế giới sẽ hứng chịu.[youtube_wpress search=”1″][tubepress mode=”tag” tagValue=”Vanga về đại dịch Ebola” resultsPerPage=”10″ orderBy=”relevance” autoplay=”true” ]

Năm 12 tuổi, Vanga mất đi đôi mắt sau một trận gió bão rất to. Nhưng cũng từ đây, bà dần phát hiện ra siêu năng lực của mình. Suốt phần đời còn lại, nhà tiên tri Vanga đưa ra rất nhiều lời dự đoán về tương lai. Vanga qua đời năm 1996 nhưng di sản bà để lại cho nhân loại là những lời tiên tri kéo dài tới năm 3797. Một trong số đó đã rộ lên gần đây khi được gắn với dịch Ebola đang hoành hành ở khu vực châu Phi.

Thực ra bệnh này có từ lâu rồi nhưng đầu năm nay mới chính thức thành dịch, nguy hiểm chẳng kém gì HIV AIDS đâu

Hơn 1.300 ca nhiễm bệnh và gần 800 ca tử vong là con số kinh hoàng được báo cáo về đợt dịch Ebola đang hoành hành dữ dội ở tây Phi, đại dịch bắt đầu từ tháng 2/2014. Các quốc gia ở châu lục này đã phải đóng cửa biên giới, thậm chí nhiều bệnh viện cũng đã phải đóng cửa vì không còn chỗ hoặc khả năng cứu chữa bệnh nhân Ebola.

[youtube_wpress search=”1″][tubepress mode=”tag” tagValue=”Ebola” resultsPerPage=”15″ orderBy=”relevance” ]

[IMG]

[IMG]

[IMG]

[IMG]

[IMG]

(MegaFun) – Bạn sẽ lo lắng và khó tránh khỏi cảm giác sợ hãi khi nhìn những hình ảnh này. Nhưng, có lẽ là may mắn khi các chuyên gia cho rằng Việt Nam ít có nguy cơ lây nhiễm bệnh sốt xuất huyết do vi rút Ebola. (Ebola virus, sốt xuất huyết Ebola, vi rút Ebola, đại dịch, dịch sốt xuất huyết)

Leave a Reply