Thực hư tin đồn Tóc Tiên thu nhập 20 tỉ/năm

Không phủ nhận Tóc Tiên đắt show nhất nhì showbiz song một ca sĩ trẻ có thu nhập 20 tỷ/năm là chuyện rất hãn hữu. Thực hư chuyện này ra sao?

Nhiều ngày nay, trên mạng xã hội đang lan truyền thông tin Tóc Tiên kiếm 20 tỷ/năm khiến nhiều người tỏ ra nghi hoặc. Bởi lẽ nữ ca sĩ này tuổi đời còn khá trẻ nên khó có thu nhập khủng như vậy. Song nếu theo nguồn tin gốc từ một tài khoản Facebook thì dường như con số này không hề “ảo”.

Thực hư tin đồn Tóc Tiên thu nhập 20 tỷ/năm
Tóc Tiên được dự đoán là người kế vị ngôi Nữ hoàng của Hà Hồ. Ảnh: FBNV

Một người dùng mạng có nickname P.H.N đã khẳng định Tóc Tiên thu nhập trên dưới 20 tỷ trong năm 2016. Người này tiết lộ nữ ca sĩ Ngày mai có giá cát-xê thấp nhất là từ 60 – 80 triệu/đêm diễn. Trong năm nay, Tóc Tiên đã ký gần 10 hợp đồng quảng cáo… trong đó nhiều hợp đồng trị giá lên đến hàng tỷ đồng. Sắp tới cô tiếp tục ký thêm hai hợp đồng nữa cho một công ty bảo hiểm và một nhãn hàng dầu gội.

Theo thông tin không chính thức, Tóc Tiên đã nhận lời ngồi ghế nóng 5 chương trình truyền hình và mỗi show như vậy cô thu về trung bình 600 triệu đồng. Thực tế trong hai năm đổ lại đây, quả thật nữ ca sĩ từng ngồi ghế nóng cho rất nhiều show: Vietnam Idol Kids, Dream High, Tài năng DJ… chưa kể lần cô thắng giải Đồng cuộc thi The Remix 2015 hay những show cô làm giám khảo khách mời như Vietnam Idol, So you think you can dance, Cười xuyên Việt và The Winner Is.

Thực hư tin đồn Tóc Tiên thu nhập 20 tỷ/năm
Tóc Tiên rất đắt show bar, pub nhờ hát sung, ngoại hình bốc lửa.

Người này cho biết thêm Tóc Tiên là nữ ca sĩ đắt show nhất nhì Vbiz. Trong năm nay cô đã tham gia hàng trăm show lớn nhỏ khác từ các Festival nhạc điện tử, đến hát ở bar, pub, phòng trà, private event nhãn hàng, chương trình truyền hình… Đối chiếu lịch diễn của Tóc Tiên được tiết lộ, tháng nào cô cũng kín show từ Bắc chí Nam, từ trong nước đến hải ngoại. Có tháng Tóc Tiên chạy đến 21 show.

Ngoài những show ca hát, Tóc Tiên còn tham gia không ít lần tham gia talkshow, chụp ảnh bìa tạp chí, chụp mẫu ảnh, thời trang. Do đó thông tin về thu nhập “khủng” của cô càng thêm có cơ sở. Cuối cùng người này kết luận Tóc Tiên đã kiếm ít nhất 20 tỷ trong năm 2016.

VietNamNet đã nối máy với anh Lý Minh Tùng, quản lý nữ ca sĩ Tóc Tiên để hỏi về thực hư chuyện này thì anh kinh ngạc cho hay: “Trời, đâu ra vậy? Tôi còn chưa biết thông tin này nữa. Nói chung thì tin đồn này cũng rất nhạy cảm nên tôi xin phép không trả lời”.

Tuy con số 20 tỷ không rõ thực hư nhưng rõ ràng nếu nhìn vào hoạt động sôi nổi của Tóc Tiên trong năm 2016, không ít khán giả phải ngưỡng mộ ca sĩ này.

Gia Bảo

Leave a Reply