Tỉ phú Hoàng Kiều ly dị 2 lần, hiện tại độc thân & đang cặp nữ hoàng bikini Ngọc Trinh ?

Thành công, giàu có trong sự nghiệp nhưng tỉ phú Hoàng Kiều có nhiều sóng gió trong hôn nhân. Ông lập gia đình từ khá sớm, khi 32 tuổi, đại gia Hoàng Kiều đã có 5 người con. Tính đến nay vị tỉ phú này đã ly dị hai lần và hiện tại đang độc thân.

Tỷ phú Hoàng Kiều 72 tuổi là bạn trai mới của kiều nữ bikini Ngọc Trinh 27 tuổi


Rất hiếm khi ông Hoàng Kiều chia sẻ về cuộc sống riêng tư trên báo chí. Ông thường nói về những thất bại và chia sẻ kinh nghiệm trong công việc kinh doanh. Việc Hoàng Kiều yêu ai sau những đổ vỡ trong hôn nhân và ai lọt vào mắt xanh của ông vẫn luôn là một ẩn số.

Tình tin đồn siêu tỷ phú của Ngọc Trinh có 5 con và ly dị 2 lần
Ngọc Trinh được cho là đang hẹn hò với siêu tỉ phú Hoàng Kiều.

Bởi vậy thông tin úp mở về việc vị tỉ phú này đang yêu Ngọc Trinh được coi là sự kiện “chấn động” showbiz Việt. Ngoại trừ khoảng cách chênh lệch tuổi tác lên tới 45 tuổi, còn lại cặp đôi “Hoàng Kiều – Ngọc Trinh” đúng là “trai tài gái sắc” và trên mạng xã hội thay vì ném đá còn bày tỏ sự ủng hộ cho “nữ hoàng bikini”.

Trước Ngọc Trinh, tỉ phú Hoàng Kiều từng có dịp làm việc với các chân dài như: Hoa hậu Jennifer Phạm, người đẹp Hương Giang, Á hậu Teressa Sam, á hậu Kiều Khanh. Hai hoa hậu nước ngoài được vị đại gia này ưu ái chính là Trương Tử Lâm (Trung Quốc) và Ksenia Sukhinova (Nga).

Năm 2010, tỉ phú Hoàng Kiều từng nuôi ý định mang cuộc thi Hoa hậu Thế giới về Việt Nam. Tuy nhiên, ý định này của ông đã không thể thành công. Nắm 2014, khi có mặt tại một buổi tiệc khai trương, ông Hoàng Kiều xuất hiện bên nữ diễn viên Lý Băng Băng và một phụ nữ xinh đẹp.

Tờ Napavalley tiết lộ cô gái trẻ xinh đẹp chính là vợ của đại gia Hoàng Kiều. Cô đã ở bên ông trong nhiều hoạt động kinh doanh. Tuy nhiên, về phía tỉ phú Hoàng Kiều không bận tâm trước thông tin này và ông vẫn dành thời gian cho công việc của mình.

Tình tin đồn siêu tỷ phú của Ngọc Trinh có 5 con và ly dị 2 lần
Tỉ phú Hoàng Kiều bên Lý Băng Băng.

Đan Đan

Leave a Reply