Tiệm nail Việt Nam Cali suýt bị quỵt tiền


Nhờ kêu gọi trên mạng xã hội, một chủ tiệm nail gốc Việt Nam mới lấy lại tiền công làm móng tay cho một người khách.

Theo tin của đài truyền hình KERO 23ABC News ở địa phương hôm thứ Hai, cô Kim Phan đã lên mạng Facebook sau khi một khách hàng rời tiệm Nails & Spa của cô trưa thứ Bảy, 20 tháng Tám, 2016 mà không trả tiền cho dịch vụ làm móng tay và móng chân.

Người khách đã trở lại trả tiền tại tiệm nail của cô Kim Phạm. (Hình 23ABC News)

Kim nói trên Facebook rằng cô gọi báo cảnh sát ngay sau khi khách bỏ đi mà không trả tiền. Thế nhưng cô nghe cảnh sát đáp lời rằng hành động của khách hàng như Kim đã mô tả là thuộc hạng trộm cắp lặt vặt (petty theft crime), và cảnh sát không đáp ứng những vụ như vậy.

Chỉ trong một thời gian ngắn, thông tin của Kim Phạm trên Facebook đã được chia sẻ 900 lần. Sau khi xem tin và hình ảnh trên Facebook của Kim, nhiều chủ nhân của các cơ sở thương mại trong vùng Bakersfield đã lên lạc với Kim và cho biết họ cũng từng bị quỵt tiền bởi chính phụ nữ ấy.

Anh Quách Tuấn, chủ nhân của tiệm móng tay Organic Nail & Spa nói với đài 23ABC rằng anh đã xem ảnh và nhận ra ngay phụ nữ này.

Khi phóng viên của đài này ghé tiệm của cô Kim, họ được chứng kiến cảnh tượng phụ nữ đã trở lại để trả tiền hôm thứ Hai.

Phụ nữ này giải thích rằng đây là một vụ hiểu lầm lớn. Bà nói rằng đến lúc cần trả tiền thì bà không tìm ra bóp, không biết mình đã để bóp ở đâu. Thế nhưng bà vẫn có ý định trả tiền cho tiệm.
Trước kết cục này, cảnh sát nói rằng hồ sơ được đóng lại vì phụ nữ đã trả tiền đầy đủ.

Leave a Reply