Tiếng khóc thảm thiết của bé gái bị hiếp trong ngôi nhà hoang

Bị tên quỷ râu xanh lừa đi hái lộc nhưng kẻ đồi bại đã lừa ép vào ngôi nhà hoang rồi hãm hiếp, khiến bé gái đớn đau kêu khóc thảm thiết.

Tiếng khóc thảm thiết của bé gái bị hiếp trong ngôi nhà hoang

Với hành vi phạm tội hiếp dâm trẻ em, Bùi Văn Độ phải chịu mức án 10 năm tù

Ngày 26/7, TAND tỉnh Hòa Bình đã mở phiên tòa hình sự sơ thẩm xét xử bị cáo Bùi Văn Độ (SN 1989), trú tại xóm Tre, xã Văn Nghĩa, huyện Lạc Sơn, phạm tội “Hiếp dâm trẻ em”.

Theo cáo trạng, vào hồi 23h20’ ngày 09/2/2013 (tức 2912-2012 âm lịch), trong khi chuẩn bị đón giao thừa Tết nguyên đán năm 2013, Bùi Văn Độ sang nhà hàng xóm chúc tết. Đến khoảng 23h50 phút thì Bùi Văn Độ xin phép gia đình hàng xóm cho cháu Bùi Thị Q (SN 2000) đi “hái lộc” với mình và được bố mẹ cháu Q đồng ý.

Sau khi đi cách nhà được khoảng 100m, Bùi Văn Độ đã kéo cháu Q vào một ngôi nhà bỏ hoang gần đó và đòi quan hệ. Thấy cháu Q phản ứng, Độ đã dọa bóp cổ rồi cởi quần áo cháu Q và thực hiện hành vi giao cấu. Q kêu đau và gào khóc, nhưng Độ vẫn thực hiện cho kỳ được hành vi đồi bại.

Sau khi về đến nhà, Q đã kể lại toàn bộ sự việc cho những người thân trong gia đình. Sau đó, gia đình cháu Q đã đi trình báo sự việc với chính quyền địa phương. Đến 13h ngày 10/2/2013 , Bùi Văn Độ đã đến cơ quan Công an đầu thú và khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội. Tính đến thời điểm bị Bùi Văn Độ xâm hại tình dục, cháu Bùi Thị Q mới có 12 tuổi 5 tháng, 22 ngày.

Tại phiên tòa, Bùi Văn Độ cũng đã khai nhận toàn bộ hành vi. Lời khai nhận của bị cáo phù hợp với tài liệu thu thập được trong quá trình điều tra.

HĐXX cũng đã xem xét toàn diện các tình tiết tăng tặng, giảm nhẹ. Bùi Văn Độ là người có đầy đủ năng lực hành vi để chịu trách nhiệm trước pháp luật, tuy nhiên bị cáo là người có dị tật từ nhỏ làm hạn chế khả năng lao động. Ngoài ra, tại phiên tòa, gia đình người bị hại cũng xin giảm nhẹ hình phạt cho bị cáo. Xét các yếu tố trên, HĐXX tuyên phạt Bùi Văn Độ 10 năm tù về tội “Hiếp dâm trẻ em”, về trách nhiệm dân sự, bị cáo còn phải bồi thường cho phía bị hại số tiền 26,1 triệu đồng.

Theo ANTĐ

Leave a Reply