Tiết Lộ Chuyện Thi Hoa Hậu Hội Chợ TẾT Orange County 2016 tại Mile Square Park ở Nam Cali

Vào lúc 2 giờ trưa Thứ Hai ngày 2 tháng 11 năm 2015 tại Công Viên Mile Square Park, Fountain Valley một buổi họp báo của Cộng Đồng Việt Nam Nam California,

[ws_table id=”96″]

do ông Ngãi Vinh làm Chủ Tịch cùng một số các tổ chức gồm: Trung Tâm Văn Hóa Việt Nam, A Plus Education Center, Nguyễn Thái Học Foundation, Hội Đồng Hương Quảng Ngãi, Hiệp Hội Thương Gia Việt Mỹ, Thanh Sinh Phó Đức Chính, Thanh Niên Truyền Thống Việt, Thanh Niên Cờ Vàng đã tổ chức buổi họp báo để thông báo về việc tổ chức Hội Chợ Tết Bính Thân 2016.

Tham dự buổi họp báo có Giám Sát Viên Quận Cam Andrew Đỗ, Phụ Tá Giám Sát Viên Luật Sư Lê Công Tâm, Đại diện OC Parks và một số viên chức thuộc OC Parks, về phía cộng đồng có cựu Đại Tá Lê Khắc Lý, Chủ Tịch Hội Đồng Cố Vấn Cộng Đồng Việt Nam Nam California cùng qúy vị trong Hội Đồng Giám Sát, Hội Đồng Chấp Hành, qúy vị đại diện các tổ chức kể trên, qúy cơ quan truyền thông Việt, Mỹ tại Nam California.

blank

blank

GSV Andrew Đỗ họp báo về Hội Tết 2016 ở Mile Square Park.

Mở đầu buổi họp báo LS. Andrew Đỗ cho biết tin vui là hội chợ Tết năm 2016 sẽ được tổ chức tại Công Viên Mile Square Park, Thành Phố Fountain Valley, Hội chợ Tết dưới sự bảo trợ của Giám Sát Viên Andrew Đỗ và OC Parks, trong dịp nầy Giám sát Viên Andrew Đỗ cũng đã kể lại trong dịp Tết Trung Thu vừa qua hàng ngàn đồng hương đã đến tham dự, trong khung cảnh thoải mái, đây là một địa điểm rất thuận lợi để cho các em Thiếu nhi vui chơi. Từ ý nghĩ đó nên ông đã tích cực yểm trợ cho cộng đồng để tổ chức Hội Chợ Tết 2016 tại đây.

Tiếp theo anh Nguyễn Đình Tuấn, Trưởng Ban Tổ Chức Hội Chợ Tết Bính Thân 2016 lên cho biết, Hội chợ Tết sẽ được tổ chức trong 3 ngày kể từ Thứ Sáu ngày 12 tháng 2 đến hết ngày 15 tháng 2 năm 2016.

Đặc biệt là đồng hương tham dự vào cửa tự do không bán vé, đậu xe trong công viên không phải trả tiền.

Các cơ sở văn hóa, các gian hàng từ thiện sẽ ưu tiên với giá đặc biệt.

Tất cả các chi tiết liên quan đến hội chợ Tết sẽ có thông báo chính thức trên hệ thống truyền thông.

Leave a Reply