Tiết lộ điểm nhạy cảm giúp phụ nữ nhanh lên đỉnh

Các nhà khoa học cuối cùng đã tìm ra được điểm nhạy cảm nhất khi phụ nữ lâm trận.
[youtube_wpress search=”1″][tubepress mode=”tag” tagValue=”woman g spot” resultsPerPage=”5″ orderBy=”relevance” ]

Để phát hiện điểm sung sướng này, giới nghiên cứu phải dày công phân tích tác động của ánh sáng, áp lực và độ rung trên cơ thể phụ nữ.

Kết quả là, khi được tiếp xúc với ánh sáng vừa phải, cổ sẽ là vị trí nhạy cảm nhất. Phụ nữ sẽ sướng run nếu nam giới biết gợi tình đúng lúc.

Trong khi đó, sử dụng sextoy tạo độ rung nên áp dụng cho âm vật bởi đây là bộ phận của phụ nữ hoan nghênh nhất.

Trái với suy nghĩ của nhiều người, không phải cứ sex mới có thể làm hài lòng đối phương. Khi cô ấy phải chịu đựng áp lực trong cuộc sống, hãy tác động vào núm vú để giúp người mình yêu giải tỏa stress.

Kích thước ngực, chỉ số khối cơ thể, sử dụng nội tiết tố, thuốc ngừa thai, chu kỳ kinh nguyệt hay khuynh hướng tình dục đều không ảnh hưởng đến kết quả đưa ra ở trên.

Đây không phải nghiên cứu có tính khiêu dâm. Nó có ý nghĩa quan trọng đối với những người từng phẫu thuật ngực hay chuyển đổi giới tính. Những người này thường gặp khó khăn ở việc tìm khoái cảm trong các cuộc yêu.

Quá trình nghiên cứu cũng phát hiện có nhiều điểm trên cơ thể lãnh cảm đối với kích thích bên ngoài. Nó cũng chỉ ra rằng, phẫu thuật có thể ảnh hưởng tiêu cực đến sự nhạy cảm của da.

Để có được nhận định trên, các nhà khoa học đến từ Université du Québec à Montreál (Canada) đã tiến hành phân tích đặc điểm tình dục ở 30 người phụ nữ khỏe mạnh trong độ tuổi từ 18 đến 35.

Ở đây, họ được đánh giá độ nhạy cảm khi có sự kích thích lên âm vật, môi âm hộ, âm đạo, hậu môn, vú cùng các vị trí khác như cổ, cánh tay, bụng.

Để đảm bảo tính chính xác của việc phân tích, đối tượng tham gia được yêu cầu nằm khỏa thân trên một chiếc giường nhỏ. Các nhà khoa học sử dụng những thiết bị tinh vi có khả năng đo sự nhạy cảm trong phản ứng của con người cao.

Những người tham gia nghiên cứu đều phải bịt mắt và theo dõi nghiêm ngặt nhằm đảm bảo độ an toàn cá nhân cho người tham gia.

Leave a Reply