Tiết lộ đoạn băng Monica gạ tình Bill Clinton

Một cuốn băng chưa từng xuất hiện, ghi âm Monica Lewinsky nói với Tổng thống Mỹ thời đó là Bill Clinton rằng cô có thể “trút bỏ hết quần áo” nếu ông đồng ý gặp, đã được tiết lộ hôm 31/7.

[tubepress mode=”tag” tagValue=”Lewinsky Tapes” resultsPerPage=”5″ paginationBelow=”false” theme=”phim”]

Tiết lộ, đoạn băng, Monica, gạ tình, Bill Clinton

Trong đoạn băng, nữ thực tập sinh Nhà Trắng liều lĩnh quyến rũ Tổng thống gặp gỡ cô. Đoạn băng này được tạp chí National Enquirer công bố sau khi nhận được nó từ một người quét dọn mà bạn của Lewinsky thuê làm.

Cuốn băng dài gần 4 phút, ghi âm vào tháng 11/1997, từ lâu đã được cho là đã bị hủy sau khi vụ bê bối tình dục bị phanh phui vào năm 1998, báo Enquirer cho hay. Tuy nhiên, một bản copy đã được thực hiện và công bố. Lewinsky là giọng nói duy nhất trong băng ghi âm.

Lewinsky, bước sang tuổi 40 vào tuần trước, đã ghi âm và đề tên người nhận là “chàng đẹp trai”.

Nội dung ghi âm cho thấy Lewinsky, 24 tuổi, kiên trì với kế hoạch của mình và rất quyết tâm khi nài nỉ vị Tổng thống đã kết hôn gặp gỡ cô vì “em rất mong được gặp anh”.

Lewinsky nói, cô quá đáng yêu và duyên dáng nên không thể bị phớt lờ. Và rằng, cô cho Bill Clinton hai lựa chọn: cô tới gặp ông ở văn phòng hoặc họ có thể cùng xem phim với nhau.

“Em biết anh sẽ ở một mình vào tối mai, em có hai đề xuất cho anh…Em có thể trút hết quần áo và bắt đầu…em biết anh sẽ hứng thú với điều đó. Em hy vọng gặp anh và làm theo lời em, làm những gì em muốn”.

Lewinsky sau đó đã yêu cầu Tổng thống Bill Clitnon dùng thư ký của ông là Betty Currie như một người trung gian và lên kế hoạch cho Tổng thống để cả hai có thể gặp gỡ bí mật mà không cần ghi chép chính thức về chuyến thăm của cô.

Tiết lộ, đoạn băng, Monica, gạ tình, Bill Clinton

“Bây giờ, điều đầu tiên phải làm là anh lên kế hoạch trước với Betty rằng anh sẽ rời văn phòng vào khoảng 7h hoặc 7h30 để tất cả những người ghét em, gây rắc rối cho em đã về nhà”, Monica nói với Tổng thống lúc đó là Bill Clinton. “Tiếp đó, anh nhẹ nhàng quay lại và em sẽ bí mật tới, rồi hai chúng ta sẽ có một cuộc gặp, 15 phút hoặc nửa tiếng. Bất cứ thứ gì anh muốn”.

Lewinsky cũng nhắc lại lần gặp gỡ kéo dài 60 giây trước đó giữa hai người là không đủ, dù “anh rất đẹp trai…Em hy vọng anh sẽ nghe thấy đề xuất này và chọn cái anh muốn làm, và đi gặp Betty rồi cô ấy sẽ gọi cho em và nói cho em biết để em không bị stress cả ngày và không phải gọi cho cô ấy 2h một lần…”.

Theo tờ The Enquirer, Lewinsky ban đầu bật cuốn băng này cho Linda Tripp nghe vào ngày 20/11/1997. Linda là người phụ nữ đã tiết lộ cuốn băng này khiến Clinton bị buộc tội. Cuốn băng được chuyển tới phòng Bầu Dục vào ngày hôm sau, báo cáo từ văn phòng luật sư Ken Starr cho biết.

Cuốn băng và những món đồ kỷ niệm khác, gồm cả thư tình Lewinsky viết cho Clinton đã được một người dọn dẹp do những người thân cận Lewinsky thuê, cất giữ.

  • Hoài Linh(Theo DailyMail, Radar)

Leave a Reply