Tiết lộ mới nhất về nam ‘sát thủ’ giết đại gia chè Thái Nguyên

“Khi biết tin Tùng yêu Kiều, gia đình tôi đã kịch liệt phản đối bởi Kiều là gái đã có một đời chồng, lại làm nhiều công việc phức tạp”.

Xung quanh vụ, Giám đốc DN chè nổi tiếng đất Thái Nguyên bị sát hại tại nhà nghỉ Mai Đan, ở phường Hoàng Văn Thụ, TP. Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên, PV đã tìm về tận nhà Đỗ Thanh Tùng (ở xóm 2, thôn Khánh Mậu, Thanh Thủy, Thanh Hà, Hải Dương).

Hầu hết những người dân tại quê nhà Đỗ Thanh Tùng đều bất ngờ và bàng hoàng vì trước khi xảy ra sự việc, Tùng vẫn được xem là người hiền lành ngoan ngoãn. Những người hàng xóm của Đỗ Thanh Tùng cho biết, Tùng rất lễ phép, ngoan ngoãn, đi bộ đội về rất chí thú làm ăn.

 

 

Đôi tình nhân giết ông Bình

 

Gia đình “sát thủ” Đỗ Thanh Tùng, thôn Khánh Mậu không khí mấy ngày nay ảm đảm nặng nề. Ông Đỗ Quang Tuynh và bà Nguyễn Thị Phức là cha mẹ đẻ của Tùng mấy hôm nay cũng chẳng ra khỏi nhà.

Khi PV hỏi về Đỗ Thanh Tùng, Bà Phức khóc nức nở, bởi đến giờ bà vẫn chưa hết sốc vì tội ác tày trời mà con bà gây lên: “Gia đình tôi làm nông nghiệp, kinh tế cũng khó khăn, Tùng là con út trong gia đình có 3 người con, nó sinh năm 1986. Sau khi thi đại học không đỗ, Tùng đi nghĩa vụ quân sự 4 năm ở Đồng Nai. Sau khi xuất ngũ, Tùng ra quân và đi học lái máy xúc. Nhưng học xong không có việc làm, gia đình xin cho Tùng về Hoành Bồ (Quảng Ninh) làm việc tại nhà hàng của một người chị gái họ”, Bà Phức cho biết.

Bình tĩnh hơn vợ mình, nhưng ông Tuynh cũng nghẹn lời khi tâm sự với phóng viên. Bản thân ông và gia đình cũng không thể ngờ được tại Quảng Ninh, Tùng quen với Linh Thị Kiều, tình cảm lớn dần, nên có quan hệ yêu đương và đó là mầm mống dẫn đến những hậu họa đau lòng.

 

“Khi biết tin Tùng yêu Kiều, gia đình tôi đã kịch liệt phản đối. Bởi qua những người quen, tôi biết, Kiều là gái đã có một đời chồng, lại làm nhiều công việc phức tạp nên chúng tôi phản đối kịch liệt nhưng không được. Bởi Tùng luôn cho rằng, Kiều là cô gái hiền thục ngoan ngoãn”, Ông Tuynh cho biết.

“Tôi còn biết, Kiều đã có một số lần trộm đồ và máy tính của chị gái để đi cầm cố. Làm tại nhà hàng một thời gian, Kiều cũng bị cho nghỉ việc. Dù không đồng ý nhưng làm cha mẹ chúng tôi cũng không có cách nào để phản đối. Tùng vốn là người hiền lành nhưng vì tình yêu mà sa ngã”.

 

 

Nơi ông Bình bị đôi tình nhân Kiều và Tùng giết

 

“Trước đó, tháng 8.2012, Tùng có gọi điện về xin tiền tôi, khi đó Tùng bảo Kiều cần tiền nên nhờ Tùng mượn. Số tiền 10 triệu với gia đình tôi là quá lớn. Nhưng Tùng quả quyết đến tháng 12.2012 bọn con sẽ trả. Lúc đầu tôi định mang tiền trực tiếp lên cho con, khuyên con lên chấm dứt chuyện tình cảm với Kiều, nhưng như biết được ý định của tôi, Kiều điện về bảo, chuyện này người lớn xen vào thì chỉ làm cho to chuyện”, Bà Phức tâm sự trong nước mắt.

“Tháng 12/2012, Kiều điện về cho gia đình, bảo là đã ăn nằm với Tùng một thời gian nhưng sẽ chia tay vì Kiều không còn khả năng sinh con nữa. Khi tôi hỏi về số tiền vay, Kiều bảo đó là số tiền con trai tôi vay, chứ Kiều không liên quan. Số tiền đó gia đình tôi cũng không cần nữa, chỉ cần Tùng dứt tình được với Kiều”, Bà Phức cho biết thêm.

“Từ lúc biết tin, Tùng và Kiều giết người, cướp của, gia đình tôi không ai chợp được mắt. Vừa thương vừa giận con“. Mấy hôm trước, nó còn gọi điện về bảo gia đình là sẽ về quê ăn tết”, nói đến đây hai vợ chồng ông bà ôm nhau khóc.

Đại diện chính quyền xã Thanh Thủy cũng cho biết, Tùng vốn hiền lành, không tiền án tiền sự, lại đi nghĩa vụ quân sự về. Khi biết tin Tùng giết người, không chỉ gia đình bất ngờ mà chính quyền địa phương cũng ngỡ ngàng. Có thể vì tình cảm mà Tùng phạm tội.

Trước đó, khoảng 16h ngày 27/1, tại nhà nghỉ Mai Đan (phường Hoàng Văn Thụ, TP. Thái Nguyên), ông Vũ Dương Bình được phát hiện trong tình trạng đã tử vong. Cơ quan CSĐT nhanh chóng vào cuộc. Quá trình điều tra cho thấy, Kiều và Tùng chính là hung thủ.

Sau khi đã ra tay tàn độc với 10 nhát dao để lấy mạng ông Bình, cặp “tình nhân” đã cướp một số tiền mặt, 2 thẻ ATM trị giá hơn 200 triệu đồng và 2 chiếc điện thoại. Không hiểu vì lý do gì, sau khi cướp được tiền và bỏ trốn tại Nghệ An, “cặp đôi sát thủ” này lại uống thuốc tự tử nhưng không chết. Cặp đôi này đã sa lưới pháp luật chỉ sau mười mấy tiếng đồng hồ.

 

(Theo Kiến thức)

Leave a Reply