Tiết lộ về quán quân Vietnam Idol 2014

“Vì xa ba mẹ từ nhỏ mà Thủy tự ý thức được rằng mình phải luôn phấn đấu, nỗ lực hết sức trong tất cả mọi việc”.
[youtube_wpress search=”1″][tubepress mode=”tag” tagValue=”Vietnam Idol 2014 + Nhật Thủy viet nam idol ” resultsPerPage=”5″ orderBy=”relevance” ] Chào Nhật Thủy! Cảm giác của Thủy lúc này thế nào?

Tất cả những thí sinh trong Top 4 như chị Minh Thùy, Đông Hùng hay Phương Linh đều là những người có thực lực và không thể so sánh ai hát tốt hơn ai cả. Thế nên, khi trở thành người chiến thắng, Thủy cảm thấy mình quá may mắn. Tất nhiên, bên cạnh đó còn là một niềm vui khó diễn tả nữa.

Dường như hôm nay sức khỏe của Thủy có vấn đề?

Cả ngày hôm nay, thời tiết rất khó chịu nên đã ảnh hưởng phần nào đến sức khỏe của Thủy. Tuy nhiên, dù thế nào đi chăng nữa thì khi ra sân khấu Thủy cũng cố gắng hết mình. Kể cả với đêm thi này, Thủy cũng đã xác định tâm lý dù kết quả có thế nào đi nữa cũng phải hát cho ra hát.

Vietnam Idol, Nhật Thủy, quán quân

Giữa Minh Thùy và Nhật Thủy có một mối quan hệ tốt đẹp

Giữa Thủy và Minh Thùy có một mối quan hệ rất tốt, vậy Thủy có thể chia sẻ gì về mối quan hệ này?

Chị Thùy và Thủy chơi với nhau rất hợp. Thùy là một người hồn nhiên, vui tính và Thủy thì lại rất quý những người như thế. Hơn nữa, đã sống với nhau cả nửa năm nên tình cảm trở nên thân thiết cũng là chuyện bình thường. Thủy và chị Thùy coi nhau như chị em trong nhà, bất cứ việc gì cũng có thể chia sẻ với nhau được.

Được biết, theo dự định ban đầu thì người chiến thắng sẽ hát bài Khoảnh khắc tuyệt vời, nhưng sau đó Thủy lại trình bày ca khúc Tự nguyện. Tại sao lại có sự thay đổi này?

Đúng vậy, lẽ ra người chiến thắng hôm nay sẽ hát bài Khoảnh khắc tuyệt vời. Tuy nhiên, ca khúc này đã được cả Thủy và Thùy hát ở đêm Gala tuần trước. Ngoài ra, nó còn là single sắp tới của cả hai. Vậy nên, với khoảnh khắc đặc biệt khi đứng trên sân khấu và được truyền hình rộng rãi, là một ca sĩ, Thủy nghĩ Tự nguyện là một ca khúc rất ý nghĩa trong thời điểm này. Và Thủy muốn dành tặng bài hát này cho tất cả khán giả.

Xuất hiện trong đoạn clip giới thiệu gia đình, ba mẹ Thủy có chia sẻ rằng cả hai đã phải rời bỏ quê nhà đi tìm việc làm và để Thủy lại với ông bà nội. Vậy cuộc sống thiếu vắng cha mẹ của Thủy khó khăn như thế nào?

Thủy sinh ra trong một gia đình khó khăn về kinh tế. Ở quê mọi người chỉ có thể làm nghề nông, chính vì thế mà ba mẹ Thủy đã quyết định đi xa để tìm cơ hội kiếm tiền nuôi con. Ba mẹ đã để Thủy lại với ông bà nội từ năm học lớp 1.

Ban đầu thì ba mẹ vào Đắk Lắk hái cà phê, sau đó lại vào Biên Hòa làm gỗ. Khi ấy, Thủy chỉ có thể tranh thủ vào thăm ba mẹ những dịp nghỉ hè. Khó khăn lớn nhất đối với Thủy chính là thiếu đi sự quan tâm của ba mẹ.

Vietnam Idol, Nhật Thủy, quán quân

Quán quân Vietnam Idol từng phải xa ba mẹ từ khi còn nhỏ

Tuy nhiên, cũng vì thế mà Thủy tự ý thức được rằng mình phải luôn phấn đấu, nỗ lực hết sức trong tất cả mọi việc. Và ba mẹ Thủy cũng thế, càng ở xa lại càng muốn bù đắp về mặt tình cảm cho con nhiều hơn.

Đặc biệt, ba mẹ cũng rất thích ca hát và ủng hộ tuyệt đối khi Thủy đăng ký vào khoa Sư phạm nhạc họa, trường Nghệ thuật quân đội cùng như khi Thủy tham gia Vietnam Idol.

Mê ca hát từ nhỏ sao Thủy lại thi vào khoa sư phạm chứ không phải là một khoa đào tạo âm nhạc chính thống?

Thủy mê ca hát từ lâu, hồi nhỏ hay đi thi, cũng đoạt được nhiều giải. Tuy nhiên, khi lớn lên, phần vì cảm thấy môi trường showbiz quá thị phi, phần vì điều kiện kinh tế của Thủy không đủ để theo nghiệp hát nên Thủy đã quyết định đăng ký vào khoa Sư phạm.

Vậy dự định trong tương lai của Thủy như thế nào, làm cô giáo hay ca sĩ?

Sau Vietnam Idol, Thủy sẽ đi hát, đó là điều chắc chắn.

Cảm ơn Nhật Thủy về những chia sẻ!

Linh Phạm

Leave a Reply