Tình nhân của bà trùm America’s Next Top Model, Tyra Banks

Rob Evans sinh năm 1988 tại Anh là một tay boxing có hạng. Tuy nhiên, mới chỉ cách đây 2 năm thôi, 2010 Rob Evans còn chưa biết người mẫu là công việc như thế nào nữa thì bây giờ anh hầu như được đặt vào một vị trí đáng mơ ước của rất nhiều người mẫu trẻ: Tình nhân của bà trùm America’s Next Top Model, Tyra Banks.

Trong khi đó, giới nhiếp ảnh và thời trang thì dành cho anh rất nhiều lời khen ngợi vì sau siêu mẫu da màu Tyson Beckford, họ hầu như không có một gương mặt nam nào tương xứng mang đậm chất đàn ông cổ điển đầy khiêu gợi. Và khi Rob Evans được phát hiện, phong cách đàn ông của anh đã lấp lỗ hổng bấy lâu nay.

Các cuộc gọi từ trợ lý các nhiếp ảnh gia danh tiếng cũng như các nhãn hàng đang mở ra cho anh một con đường nghề thênh thang đáng ganh tỵ.

Mọi thứ chưa khép ở đó, dường như anh quá may mắn khi được Tyra Banks để ý. 2 người mới công khai hồi tháng Sáu sau một thời gian qua lại và giấu giếm. Tuy thua Tyra Banks đến 13 tuổi nhưng với hồ sơ tình ái của bà trùm America’s Next Top Model thì đó không là vấn đề gì khi Rob Evans liên tục xuất hiện cùng với các dự án của Tyra.

Mời bạn làm quen gương mặt nam ấn tượng mang vẻ đẹp khỏe khoắn rất đàn ông này:

Word: Minh Trí/Himmag

Leave a Reply