Tình tiết mới nhất vụ ly hôn trăm tỷ của người mẫu Ngọc Thúy & Việt Kiều Mỹ

Đến nay, giữa người mẫu Ngọc Thúy và chồng cũ vẫn chưa có nhận định chung về số tài sản tranh chấp.

Mới đây, TAND TP.HCM đã có giấy triệu tập ông Nguyễn Đức An (Việt Kiều Mỹ, SN 1962, quận 1) và người mẫu Ngọc Thúy (tên thật Phạm Thị Ngọc Thúy) có mặt vào lúc 8h30 sáng 14.10.2013 tại tòa để đối chất về các tài sản tranh chấp trong vụ ly hôn giữa hai người.

Theo đơn kiện của ông An, năm 2006 ông kết hôn với Ngọc Thúy. Quá trình chung sống, ông đầu tư mua nhiều nền đất, biệt thự, căn hộ cao cấp tại TP.HCM, Phan Thiết, Đà Nẵng… và để Ngọc Thúy đứng tên sở hữu do ông mang quốc tịch nước ngoài.

Người mẫu Ngọc Thúy
Người mẫu Ngọc Thúy vẫn “lận đận” với vụ ly hôn kéo dài

Năm 2007, hai vợ chồng làm thủ tục ly hôn tại Mỹ và trong bản án ly hôn của tòa án Mỹ, hai bên đồng ý ly hôn, công nhận toàn bộ số tài sản là của riêng ông. Tuy nhiên, sau đó Ngọc Thúy không trả lại các tài sản cho ông mà có hành vi tẩu tán tài sản bằng cách chuyển tiền, sang tên bất động sản cho người khác nên ông đã khởi kiện vụ việc đến TAND quận 1, TP.HCM. Sau khi thụ lý một thời gian, TAND quận 1 chuyển toàn bộ hồ sơ lên TAND TP.HCM giải quyết.

Vụ ly hôn giữa một người mẫu với một đại gia khiến độc giả khá quan tâm. Thế nhưng, sau đó không lâu, mọi người lại càng bất ngờ hơn khi cuộc ly hôn chưa thành thì rò rỉ thông tin giữa ông An và vợ cũ có tranh chấp về khối tài sản kếch xù lên đến 288 tỷ đồng. Vụ việc kéo dài cho đến bây giờ nhưng vẫn chưa thể có điểm kết.

Trước đó, vào tháng 8.2013, hai người đã được tòa mời lên đối chất về khối tài sản chung. Hôm đó, ông An đến nhưng phía người mẫu Ngọc Thúy không đến mà ủy quyền là bà Đào Ngọc Thu tham gia buổi đối chất. Bên cạnh đó, bà Trương Thị Bê, mẹ ruột của Thúy cũng có mặt vì bà đứng tên sở hữu một số tài sản đang được tranh chấp.

Trong buổi làm việc, luật sư Nguyễn Hữu Thế Trạch (đoàn luật sư TP.HCM) bảo vệ quyền lợi chô ông An đã đưa ra danh mục tài sản tranh chấp gồm 38 bất động sản, tài khoản ngân hàng, xe hơi Ngọc Thúy đang đứng tên…

Ông An cho rằng, khối tài sản kếch xù trên là của mình. Tuy nhiên do ông mang quốc tịch nước ngoài, không thể đứng tên được nên nhờ vợ là Ngọc Thúy đứng tên giúp. Luật sư Trạch cho biết, để tham gia vụ kiện này, ông An đã chuẩn bị hết giấy tờ, có thể đưa ra những bằng chứng thể hiện việc mình đã gửi tiền về cho Ngọc Thúy những tài sản này. Ngoài ra, ông An còn bổ sung tài sản tranh chấp thêm một số danh mục khác.

Riêng về phía đại diện hợp pháp của người mẫu Ngọc Thúy lại cho rằng, đương sự của mình chỉ sở hữu một số ít trong số 38 tài sản do ông An cung cấp. Một số tài sản trong danh mục này, người đại diện chưa xác định được.

(Theo Xzone/Tri Thức Thời Đại)

Leave a Reply