Tình tiết mới vụ hoa hậu ‘bán dâm ngàn đô’

Kết luận điều tra của công an TP.HCM về đường dây bán dâm quy tụ các hoa hậu, người mẫu, diễn viên, ca sĩ…đã hé lộ phần nào về mảng tối trong làng giải trí Việt.

Tú bà bán dâm 2.500 USD chỉ hưởng…700 USD

Thông tin mới nhất liên quan đến đường dây mại dâm quy tụ hoa hậu, người mẫu, diễn viên, ca sĩ như VietNamNet đã phản ánh, đối tượng Lương Quốc Huy (SN 1985) giữ vai trò tú ông, bị truy nã về hành vi “môi giới mại dâm”đã ra đầu thú.

Mới đây, Công an TP.HCM đã chuyển hồ sơ sang Viện KSND cùng cấp đề nghị truy tố 6 bị can về tội “môi giới mại dâm”.

Ngoài Lương Quốc Huy, có 5 người khác gồm: Trần Quang Mai (là chủ tiệm trang điểm tại Q.3), Lê Quang Tuấn Anh (là chủ tiệm tóc Kevin, Q.Phú Nhuận), Võ Thị Mỹ Xuân (hoa hậu Nam Mê Kông 2009, làm nghề người mẫu tự do), Trần Thị Hoa (nghệ danh Thiên Kim, hành nghể người mẫu tự do) và Nguyễn Hữu Đạt (hành nghề tài xế).

 

Các tú ông, tú bà trong đường dây chăn dắt chân dài bán dâm ngàn đô

 

 

Như VietNamNet thông tin, chiều 2/6/2012, Công an TP.HCM ập vào 2 khách sạn ở Q.1 bắt 4 cặp nam nữ đang thực hiện hành vi mua bán dâm.

Trong 4 chân dài có 3 người là người mẫu, diễn viên, ca sĩ phòng trà và 1 người là sinh viên.

Trong đó L.T.T.H (nghệ danh J.P, là diễn viên, người mẫu, ca sĩ) và L.T.H.D, sinh viên trường du lịch) được Trần Quang Mai, Nguyễn Hữu Đạt và Lương Quốc Huy điều đến bán dâm cho 2 đại gia ngụ huyện Bình Chánh với giá 2.500 USD và 5 triệu đồng. Còn L.T.Y.D (hoa khôi thời trang Bến Tre) và N.T.M.N (nghệ danh N.T, người mẫu) được Mỹ Xuân chỉ định bán dâm cho 2 đại gia cũng ở huyện Bình Chánh với giá 1.500 USD/người/lượt.

Ngoài 2 vụ bị bắt quả tang như trên, cơ quan công an đã làm rõ 8 vụ môi giới bán dâm ngàn USD do các tú ông, tú bà nói trên thực hiện.

Điều đáng nói, Mỹ Xuân và Hoa là tú bà, kiêm gái bán dâm cũng bị các “đồng nghiệp” là các tú ông, tú bà trong đường dây bóc lột thậm tệ.

Cụ thể, tháng 3/2012 Tuấn Anh giới thiệu Hoa đi bán dâm cho khách mối của Mai tại khách sạn Q.1 với giá 2.500 USD/lần.

Thế nhưng, Mai và Tuấn Anh ăn chia với nhau, rốt cuộc Hoa chỉ được trả…700 USD. Hay trường hợp Tuấn Anh môi giới cho hoa hậu Mỹ Xuân bán dâm ngay tại nhà của Xuân ở lô N, chung cư An Phú, Q.2 với giá 2.200 USD. Lần ấy Mỹ Xuân cũng chỉ nhận được 1.000 USD.

Bệnh cạnh đó, Hoa và Mỹ Xuân cũng giới thiệu mối lái qua lại cho nhau nhưng cũng ăn đầu, chặn đuôi.

Điển hình tháng 3/2012, Hoa môi giới cho Mỹ Xuân bán dâm cho 1 người tên Hải ở TP.Vũng Tàu với giá 2.500 USD. Hoa cũng “chặn” bớt 1.000 USD.

Lộ diện những mảng tối

Ngoài ra kết luận điều tra cho thấy, còn nhiều đối tượng khác có liên quan đến đường dây nhưng đến nay vì nhiều lý do khách quan, chưa thể làm sáng tỏ hoặc mức độ vi phạm chưa cấu thành tội hình sự.

Vụ nổi cộm nhất là năm 2010, Mai cùng các đối tượng Khánh, Hương, Nguyên (chưa rõ lai lịch) môi giới cho người mẫu có tên Th.N (chưa rõ tên thật, địa chỉ) bán dâm cho 1 người tên Hải ở Q.1 với giá 7.000 USD.

Phi vụ đó, Quang hưởng lợi 1.800 USD, người bán dâm trực tiếp chỉ có 1.000 USD; còn lại 3 đối tượng kể trên bỏ túi.

Hay trường hợp ca sĩ K.N.T (chưa rõ tên thật, địa chỉ) được các đối tượng trong đường dây này nhiều lần môi giới bán dâm cho các đại gia. Thực tế ca sĩ này chỉ được nhận 30 – 40% số tiền bán thân của mình.

Một tình tiết mới mà từ trước đến nay báo chí chưa đề cập là những chân dài “lạ” trong đường dây mại dâm cao cấp nói trên đã lộ diện.

Quá trình điều tra, các tú ông, tú bà còn khai ra hàng loạt các tên tuổi như: người mẫu T.N, T.P, diễn viên N.A.

Những cái tên “lạ” giờ mới được biết đến trong vụ án nhưng thực chất thông tin về những người này đầy rẫy trên mạng Internet và được công chúng biết rõ tường tận.

Cơ quan điều tra cho biết, sẽ tiếp tục xác minh về nhân thân và hành vi phạm tội của các chân dài” trên, đề nghị xử lý sau.

 

 

Có thể bị án tù cao nhất là 10 năm

Điều 255 Bộ luật hình sự hiện hành, can tội “môi giới mại dâm”.

Theo khoản 1 điều 255, người nào dụ dỗ hoặc dẫn dắt người khác mại dâm thì bị phạt tù từ 6 tháng đến 5 năm.

Theo khoản 2 điều này, môi giới mại dâm trong các trường hợp phạm tội như: có tổ chức, có tính chuyên nghiệp, phạm tội nhiều lần, đối với nhiều người…có thể bị phạt từ 3 năm đến 10 năm tù.

 

 

 

Đàm Đệ

Leave a Reply