Tivi màn hình cong 105-inch đầu tiên ra mắt tại CES 2014 ở Las Vegas

Chiếc TV UHD màn hình cong đầu tiên trên thế giới có tỉ lệ 21:9 lần đầu tiên (model 105UB9) tại Hội trợ triển lãm điện tử tiêu dùng Quốc tế (CES) tại Las Vegas. Đây là dòng TV HD màn hình cong đầu tiên của LG.
[youtube_wpress search=”1″] [tubepress mode=”tag” tagValue=”105UB9″ resultsPerPage=”5″ orderBy=”relevance” paginationBelow=”false” theme=”phim”] [tubepress mode=”tag” tagValue=”CES 2014″ resultsPerPage=”5″ orderBy=”relevance” paginationBelow=”false” theme=”phim”]

Chiếc TV 105UB9 với kích thước 105-inch (đo chéo) đột phá này từng đạt giải thưởng và được xác nhận chính thức là chiếc TV màn hình cong lớn nhất từng được sản xuất. Chiếc TV tuyệt đẹp này mang đến chất lượng hình ảnh tuyệt vời và góc nhìn rộng cùng với khả năng kết xuất đồ họa (render) những chi tiết nhỏ nhất một cách rõ nét đến ngoạn mục, tạo nên một trải nghiệm xem sống động chưa từng thấy.

Màn hình CinemaScope của TV 105UB9 có tỉ lệ 21:09 – tỷ lệ lý tưởng trong điện ảnh – mang đến cho bạn những trải nghiệm phim điện ảnh như trên màn ảnh rộng. Một ưu điểm khác của màn hình siêu rộng là khả năng truy cập thông tin ở góc màn hình của màn hình mà không làm tạm dừng bất kỳ hoạt động nào đang diễn ra.

Tự hào với độ phân giải màn hình 11 triệu điểm ảnh (5120 x 2160), 105UB9 là ví dụ điển hình cho sự kết hợp thành công giữa LG Electronics và LG Display. Để tạo được độ cong cho TV, công nghệ mới đã được sử dụng để giải quyết rất nhiều vấn đề, như duy trì tính toàn vẹn về cấu trúc và cung cấp màu sắc và độ sáng đồng nhất trên khắp màn hình lớn.

Cho đến nay, những tấm OLED được ưa chuộng dành cho màn hình cong do khả năng tự tạo ra ánh sáng của riêng mình. LG Display đã giải quyết vấn đề đèn nền không đồng đều bằng công nghệ TFT ngắt điểm ảnh, nhằm tránh rò rỉ màu sắc và đảm bảo một trải nghiệm xem từ hầu hết mọi góc nhìn.

Leave a Reply