Tờ báo National Enquirer bị tố chi 150.000 USD để giấu chuyện ngoại tình của Trump

National Enquirer, tờ báo ủng hộ Trump trở thành tổng thống Mỹ, vừa bị tố chi một khoản tiền lớn để mua câu chuyện ngoại tình của ông nhưng đã “giấu nhẹm”.

to-bao-bi-to-chi-150000-usd-de-giau-chuyen-ngoai-tinh-cua-trump

Tỷ phú Trump bị tố ngoại tình hơn một năm sau khi cưới vợ thứ ba. Ảnh: WSJ

Tập đoàn American Media (AMI), sở hữu tờ National Enquirer, đã chi 150.000 USD để mua câu chuyện tình giữa tỷ phú Trump và cựu người mẫu Karen McDougal, tuy nhiên đã không xuất bản nó, Wall Street Journal hôm nay đưa tin.

McDougal, người từng giành giải Người mẫu của năm do tạp chí Playboy bình chọn hồi 1998, đã hẹn hò tỷ phú Trump khi ông đã cưới vợ thứ ba là bà Melania. Chuyện tình này kéo dài từ đầu năm 2006 đến 2007.

Sau đó David Pecker, Giám đốc điều hành của AMI, bị cho là đã thuyết phục McDougal ký một hợp đồng cam kết cô không chia sẻ câu chuyện của mình với bất kỳ tờ báo nào, đổi lại cô có một khoản tiền lớn.

Trong khi McDougal đinh ninh câu chuyện của mình sẽ được đăng tải trên Enquirer, thì Pecker đã ngưng xuất bản và thực tế chưa từng có ý định đăng tải nó.

AMI bác bỏ việc mua câu chuyện với giá 150.000 USD nhưng cho biết đã mua nó, đổi lại McDougal được hưởng khoản tiền thu từ mục hướng dẫn tập luyện và hình ảnh của cô trên bìa tạp chí trong hai năm.

Hope Hicks, phát ngôn viên chiến dịch tranh cử của Trump bác bỏ thông tin, cho rằng chuyện tình là “hoàn toàn không đúng sự thực”.

Khánh Lynh

 

Leave a Reply