Tò mò nội thất lâu đài sang trọng bậc nhất Hải Phòng

Một công ty kiến trúc có tiếng Hà Nội đã công bố thiết kế nội thất siêu sang trọng của tòa lâu đài có một không hai ở Hải Phòng.[youtube_wpress search=”1″][tubepress mode=”tag” tagValue=”world most expensive homes” resultsPerPage=”5″ orderBy=”relevance” ]

Công trình là tòa lâu đài nằm trên khu đất vàng tại ngã 5 sân bay Cát Bi – TP Hải Phòng. Chủ nhân của lâu đài là ông bà Trung Huyên, công trình bắt đầu khởi công xây dựng từ năm 2011. Tổng diện tích khuôn viên của tòa lâu đài là 450 m2, diện tích xây dựng là 220 m2 sàn.

Hiện tại, đây là một trong những lâu đài kiểu mới nhất Hải Phòng. Chủ nhân là một người kỹ tính nên yêu cầu phong cách kiến trúc của lâu đài này phải đặc biệt và chưa từng có. Với các chi tiết hình khối cầu kì, tinh xảo theo phong cách kiến trúc Pháp cổ điển được thực hiện bởi bàn tay của những người thợ tài hoa.; Hệ thống cột, hoa văn chi tiết, mái vòm … mang theo vẻ đẹp sang trọng, cầu kì và hoa mỹ, lâu đài tạo nên sự cân đối hài hòa, thu hút ấn tượng người xem ngay từ lần đầu tiên.

Nhiều chuyên gia đánh giá rằng tòa lâu đài thực sự rất đẳng cấp và sang trọng. Không chỉ bên ngoài mà nội thất của nó được thiết kế với phong cách cổ điển châu Âu hết sức cầu kỳ và công phu như một hoàng cung thu nhỏ.

Phòng khách của lâu đài được trang trí bằng những nội thất vô cùng sang trọng, quý phái.

Phòng ăn với phong cách hoàng gia thể hiện lối sống vương giả của gia chủ.

Phòng ngủ ông bà vừa cổ điển vừa hiện đại.

Phòng ngủ bố mẹ được thiết kế với gam màu nâu ấm áp, trang bị đầy đủ tiện nghi.

Phòng ngủ con trai thứ nhất được trang trí với phong cách hiện đại cùng tông màu trắng chủ đạo.

Phòng ngủ con trai thứ hai lại mang phong cách quý tộc với những trang trí quý phái của màu vàng ánh kim.

Phòng ngủ con gái vừa sang trọng vừa nền nã mà không kém phần điệu đà.

Phòng tắm được thiết kế như phòng tắm của các bậc đế vương, sang trọng, hiện đại với đầy đủ tiện nghi.

Leave a Reply