Tóc Tiên liên tục diện bikini khoe dáng từ Mỹ đến Úc

Vào mùa Giáng sinh, Tóc Tiên đang tất bật chạy show khi đang là tên tuổi hot nhất nhì tại hải ngoại. Trong dịp đặc biệt này, Công chúa tóc xù có cơ hội đến Sydney để khám phá những mảnh đất và con người mới.
[youtube_wpress search=”1″] [tubepress mode=”tag” tagValue=”Tóc Tiên” resultsPerPage=”5″ orderBy=”relevance” paginationBelow=”false” theme=”phim”] “Sydney here we come. Đi diễn Sydney nhiều lần rồi, nhưng đây là lần đầu tiên Tiên được ở hotel ngay pier có view đẹp, nhìn ra thẳng Opera house như vậy! Thời tiết rất đẹp, Úc đang mùa hè nên mặc bikini thoải mái, gặp những người bạn tốt , đồ ăn ngon…thật tuyệt vời cho những ngày đầu tiên của tháng cuối cùng trong năm”, Tóc Tiên có những chia sẻ cùng hình ảnh mới nhất nơi mình vừa đi qua.

Tóc Tiên của hiện tại đã hoàn hảo và tự tin hơn thời ở Việt Nam rất nhiều. Trong thời gian qua, Tóc Tiên thường xuyên có những hình ảnh diện bikini khoe dáng khiến fan choáng váng về độ lột xác nhanh chóng. Hình ảnh cô gái gương mặt đẹp, vóc dáng chuẩn, diện bikini gợi cảm thả dáng bên hồ bơi khiến người xem không khỏi xao xuyến.

 

 

Một số hình ảnh gợi cảm khác của Tóc Tiên:

 

Tiến Trần

Leave a Reply