Tóc Tiên lột xác quyến rũ trên sân khấu Thuý Nga Paris By Night 109

Công chúa tóc xù có màn hóa thân hoàn hảo khi trở thành cô gái xinh đẹp trên sân khấu.

[youtube_wpress search=”1″] [tubepress mode=”tag” tagValue=”Tóc Tiên” resultsPerPage=”5″ orderBy=”relevance” paginationBelow=”false” theme=”phim”]

Tóc Tiên lột xác quyến rũ trên sân khấu hải ngoại

Theo học tại Mỹ và tham gia những hoạt động nghệ thuật trong cộng đồng hải ngoại, Tóc Tiên trở thành ca sỹ được yêu thích và chào đón nồng nhiệt. Đôi chân dài, gương mặt đẹp cùng giọng ca nội lực giúp cô nhanh chóng ghi dấu ấn.

Mới đây, hình ảnh của Tóc Tiên ghi hình trên sân khấu được tiết lộ. Tóc Tiên hóa thân thành cô gái Bắc dịu dàng, khéo léo và xinh đẹp. Sau đó lột xác hoàn toàn với hình ảnh cô gái tóc ngắn cá tính, song không kém phần quyến rũ.

Chia sẻ về những hình ảnh mới mẻ nhất của mình thời gian qua, đặc biệt là mái tóc ngắn cá tính, Tóc Tiên tiết lộ: “Nhiều người tiếc nuối khi mình cắt phăng mái tóc dài vì họ “nghĩ” nó thật đẹp thật ngây thơ, họ không biết trong đó giấu quá nhiều muộn phiền, cũng như chỉ mình Tiên hiểu tóc mình, nó đã hỏng nên cần được cắt bỏ. Cũng như chỉ mình Tiên hiểu tóc mình dài- hay ngắn cũng lắm nỗi niềm ngang nhau”.

Hình ảnh Tóc Tiên quyến rũ trên sân khấu:

Tiến Trần (Báo Đất Việt)

Leave a Reply