Tóc Tiên sang Hàn Quốc gặp gỡ nhà sản xuất làm nên bản hit “Blood Sweet and Tears” của BTS

Nữ ca sĩ sẽ có buổi gặp gỡ nhà sản xuất làm nên bản hit “Blood Sweet and Tears” của BTS – Kim Do Hoon tại Hàn Quốc. Nữ ca sĩ Việt sẽ có buổi trò chuyện với Kim Do Hoon.

Tóc Tiên sẽ tham dự Tuần lễ thời trang Seoul Thu Đông 2017 tại Hàn Quốc từ 27-29/3. Đặc biệt, cô sẽ có cuộc gặp nhà sản xuất Kim Do Hoon, CEO của RBW – công ty quản lý nhóm nhạc nữ Mamamoo.

Kim Do Hoon là nhà sản xuất nổi tiếng thuộc top đầu của Hàn Quốc. Ông cũng là một nhạc sĩ tên tuổi của showbiz Hàn. Năm 2015, tại Gaon Kpop Chart, ông đã được trao giải thưởng The year’s Best Song Writer Award (Giải thưởng dành cho nhạc sĩ có ca khúc xuất sắc của năm).

Toc Tien sang Han Quoc gap go nha san xuat cua BTS hinh anh 1
Tóc Tiên có nhiều cơ hội giao lưu với các nhà sản xuất âm nhạc thế giới.

Cũng trong năm này, ông tiếp tục ghi dấu ấn trong sự nghiệp sáng tác của mình với giải thưởng lớn The Korea Music Copyright Association (KOMCA).

Kim Do Hoon từng làm việc với rất nhiều nghệ sĩ nổi tiếng của Hàn Quốc và đóng vai trò lớn trong việc tạo nên rất nhiều bản hit như: Blood Sweet and Tears (BTS), Time to Love (T-ara & Supernova – TTL), Love (CNBlue), Marshmallow (IU), I’ll Show You, Don’t Touch Me (Ailee), Um oh ah yeh Piano man (MAMAMOO), Confused (AOA)…

Trong buổi gặp mặt, giọng ca Em không là duy nhất sẽ trao đổi về chuyên môn với nhà sản xuất nổi tiếng.

Toc Tien sang Han Quoc gap go nha san xuat cua BTS hinh anh 2
Nhà sản xuất Kim Do Hoon và các cô gái nhóm nhạc Mamamoo.

Cũng trong chuyến đi này, người đẹp sẽ là khách mời đặc biệt tham dự chương trình của các bạn trẻ Hàn Quốc yêu thích ngôn ngữ và văn hóa Việt Nam.

Hot girl Hàn Quốc Shin Jin Ju – người từng cover ca khúc Phía sau một cô gái, Anh cứ đi đi, Ngốc... cũng sẽ song ca với Tóc Tiên.

Leave a Reply