Tôi Là Người Chiến Thắng – The Winner Is .. trên VTV

Kênh VTVcab 1 – Giải trí TV, thuộc nhóm kênh truyền hình chất lượng cao của Truyền hình Cáp Việt Nam chính thức ra mắt khán giả trên toàn quốc với tâm điểm chương trình đang được chú ý là show truyền hình thực tế The Winner is(Tôi là người chiến thắng).
[youtube_wpress search=”1″][youtube_wpress username=”toilanguoichienthang” nb_display=”5″][tubepress mode=”tag” tagValue=”Tôi Là Người Chiến Thắng” resultsPerPage=”20″ orderBy=”relevance” theme=”phim” ]

Kênh Giải trí TV được phát triển trên cơ sở nâng cấp toàn diện nội dung và hình thức của kênh truyền hình giải trí tổng hợp VTVcab 1. Với “thực đơn” giải trí mới mẻ, đa dạng, Giải trí TV mang đến khán giả nhiều phim truyện Việt Nam đặc sắc, các bộ phim ăn khách của Châu Á, các chương trình truyền hình thực tế hấp dẫn, các chương trình âm nhạc hàng đầu, các sự kiện thời trang lớn nhất, talkshow với những nhân vật nổi tiếng và chương trình hài kịch cuối tuần vui nhộn.

 

Ảnh minh họa

Tôi là người chiến thắng (The winner is) sẽ lên sóng Giải trí TV từ ngày 25/5

Đặc biệt, VTVcab 1 – Giải trí TV sẽ là kênh duy nhất phát sóng những sự kiện nóng hổi của làng giải trí Việt, như: show diễn thời trang Đẹp Fashion, Đẹp Fashion Runway, talkshow Nói ra đừng sợ (phiên bản mới nhất), Tạp chí truyền hình Đẹp TV, các chương trình ca nhạc, truyền hình thực tế nổi tiếng của Hàn Quốc K-Pop Music Bank My School.

 

Từ ngày 25/5, Giải Trí TV sẽ phối hợp với Đài truyền hình TP Hồ Chí Minh phát sóng chương trình truyền hình thực tế lần đầu tiên ra mắt tại Việt Nam Tôi là người chiến thắng (The winner is).

Kênh VTVcab 1 – Giải trí TV phát sóng trên hệ thống truyền hình cáp VTVcab (kênh 57) và truyền dẫn đồng thời trên mạng truyền hình cáp SCTV (kênh 13), truyền hình số vệ tinh K+ (kênh 51) và truyền hình MyTV (kênh 97).

 

Thu Phạm

Leave a Reply