Tommy Ngô, Lynda Trang Đài về Việt Nam đóng phim

Vợ chồng ca sĩ hải ngoại lần đầu có dịp về nước diễn xuất chung trong phim điện ảnh thể loại hành động – hài.

>>Click Xem Videos Tommy Ngô, Lynda Trang Đài

Ca sĩ Tommy Ngô và Lynda Trang Đài với tạo hình bụi bặm, hầm hố khi vào vai một đôi vợ chồng làm đại ca trong giới giang hồ. Kết hôn vào năm 1997, hai nghệ sĩ hiện có trung tâm ca nhạc riêng và cơ sở kinh doanh về ngành điện toán tại Mỹ. Bận rộn nhưng Tommy Ngô vẫn dành nhiều thời gian cho hoạt động nghệ thuật. Nam ca sĩ chia sẻ, anh rất hào hứng trong lần đầu thử sức với phim điện ảnh.

Trong 'Bay vào cõi mộng', Linda Trang Đài

Vào vai bà trùm khét tiếng trong giới xã hội đen, Lynda Trang Đài diễn xuất khá ấn tượng.

‘Đàn chị’ này làm nghề cho vay nặng lãi và chuyên ép các cô gái không có tiền trả nợ phải làm gái nhảy. Lynda Trang Đài có nhiều pha đụng độ chân tay với ca sĩ Vĩnh Thuyên Kim (trái).

Vợ chồng nghệ sĩ hài Kiều Oanh – Lê Huỳnh cũng về nước tham gia phim Tết 2013. Kiều Oanh thủ vai bà giáo sư Thủy Linh chuyên dùng thuật thôi miên để chữa bệnh. Trong một lần chữa bệnh mộng du cho Vĩnh Thuyên Kim, bà bị lây bệnh nên đã mạnh dạn thổ lộ tình cảm với người yêu là ông Ẹ (Lê Huỳnh đóng).

Bé Whitney Huỳnh – con gái của Kiều Oanh và Lê Huỳnh cũng là diễn viên nhí trong phim này. Cô bé thủ vai Thiên Ngân em gái của Thiên Kim (Vĩnh Thuyên Kim đóng).

Giọng ca 'Vọng cổ teen'

Giọng ca ‘Vọng cổ teen’ lần đầu đảm nhiệm vai nữ chính trên màn ảnh rộng. Nhân vật của cô là một sinh viên nhà nghèo phải bươn chải làm thêm để lo cho cả gia đình, trong đó có người cha đam mê cờ bạc, nợ nần chồng chất. Đi làm về khuya thường bị đám thanh niên trêu chọc, gây sự nên Thiên Kim phải học võ để tự vệ.

Sau vai Trung Ninja trong 'Hello cô Ba', Lương Thế Thành tiếp tục trở lại với nhân vật một thanh niên giang hồ.

Sau vai Trung Ninja trong ‘Hello cô Ba’, Lương Thế Thành tiếp tục trở lại với nhân vật một thanh niên giang hồ giỏi võ nghệ tên là Chí Lỳ.

Xuất thân là một võ sinh nhưng do ham chơi đua đòi, Chí Lỳ sa chân vào giới xã hội đen. Anh nhiều lần ra tay bảo vệ Vĩnh Thuyên Kim khỏi những tên côn đồ đường phố khác.

Trong một lần cứu người bạn gái bị kẻ xấu bắt cóc, nhân vật của Vĩnh Thuyên Kim bị thương khiến Chí Lỳ rất xót xa.

Lương Thế Thành có ngoại hình phong trần, làn da sạm nắng khi đóng vai giang hồ.

Phim 'Bay vào cõi mộng' do đạo diễn Phương Điền chỉ đạo thực hiện với kinh phí dự kiến lên đến 8 tỷ đồng.

Phim còn có sự tham gia của cây hài Hiếu Hiền, anh em Tấn Beo, Tấn Bo. ‘Bay vào cõi mộng’ do đạo diễn Phương Điền chỉ đạo thực hiện với kinh phí dự kiến lên đến 8 tỷ đồng sẽ khởi chiếu vào dịp Tết Quý Tỵ 2013.

Hương Giang
Ảnh: Minh Tuyền

Leave a Reply