Tổng thống Nga Putin tái hôn?

Tin đồn đang lan truyền khắp internet rằng Tổng thống Nga Putin, vừa ly dị vợ không lâu, đã tái hôn với cựu vận động viên đoạt huy chương vàng Olympic 30 tuổi.

 

Putin, tái hôn

Vợ tin đồn của Tổng thống Putin

Thông tin trên khiến phát ngôn viên của nhà lãnh đạo này buộc phải lên tiếng phủ nhận rằng Tổng thống Nga đã tái hôn theo nghi lễ nhà thờ tại một tu viện hẻo lánh ở miền trung nước này.

Một thông điệp trên Twitter đã lan truyền khắp các mạng xã hội và diễn đàn trên internet hôm 21/9 rằng Tổng thống Putin, ly hôn hồi tháng 6, đã tái hôn với vận động viên thể dục Alina Kabayeva cùng ngày tại tu viện Iversky ở vùng Novgorod và cả khu vực đã bị nhân viên an ninh, cảnh sát phong tỏa.

Putin, tái hôn

Tin đồn xuất phát từ đối thủ chính trị của ông Putin là Alexei Navalny, người đã đăng trên Twitter đoạn tin: “Tôi nhận được thông tin rằng Putin và Kabayev hôm nay làm hôn lễ ở tu viện Iver. Toàn bộ khu Valdai bị phong tỏa”.

Tuy nhiên, trong cuộc trả lời phỏng vấn truyền hình Dozhd, phát ngôn viên của Tổng thống Putin là Dmitry Peskov đã phủ nhận tin đồn.

Tổng thống Putin và vợ là Lyudmila, hồi tháng 6 đã thông báo qua truyền hình về việc ly hôn. Cả hai người đều nói, đó là do công việc của Tổng thống, vốn chiếm hầu hết thời gian của ông và đòi hỏi phải có lối sống công khai.

Putin, tái hôn

Tuyên bố trên đã chấm dứt những đồn đoán kéo dài nhiều năm về cuộc hôn nhân của Putin, những tin đồn được tiếp sức bởi sự xuất hiện ngày càng ít của đệ nhất phu nhân trong vòng 5 năm qua.

Ông Dmitry Peskov cho hay, hiện thời Tổng thống Putin không có quan hệ thân mật với người phụ nữ nào và những thông tin lan truyền vừa qua là “tin đồn, tin vô căn cứ”.

  • Hoài Linh(Theo Sky, Rian)

Leave a Reply