Top 3 American Idol 2013, Angie Miller ‘mê mẩn’ cà phê vỉa hè ở Việt Nam

Top 3 American Idol 2013 – Angie Miller đã có buổi gặp gỡ thân mật với truyền thông Việt Nam nhân dịp chuyến du lịch của cô tại Việt Nam.
[youtube_wpress search=”1″][tubepress mode=”tag” tagValue=”Angie Miller + American Idol” resultsPerPage=”5″ orderBy=”relevance” ]

Chiều nay (14.4), buổi giao lưu gặp gỡ với truyền thông Việt Nam của nữ ca sĩ Angie Miller đã diễn ra tại TP.HCM. Đây là cơ hội để kết nối tình cảm giữa “hiện tượng” American Idol và hàng triệu người hâm mộ Việt Nam.
Trong vòng gần 1 tiếng đồng hồ, nữ ca sĩ đã trả lời rất nhiều câu hỏi của báo chí Việt Nam về cuộc sống của cô trước và sau khi tham dự American Idol, những ước mơ và dự định trong tương lai của nữ ca sĩ. Đặc biệt, Angie Miller đã có những chia sẻ thú vị về ấn tượng của mình đối với Việt Nam.
Khi được hỏi tại sao chọn Việt Nam để đi du lịch lần này, Angie Miller cho biết: “Thực ra, trước đây, ở châu Á, tôi chỉ đặt chân đến Ấn Độ, còn Việt Nam thì chưa bao giờ đến. Tuy nhiên, vào một ngày, đại diện Kênh truyền hình StarWorld đã có nhã ý mời tôi đến Việt Nam, tôi đã đồng ý và bây giờ thì tôi cảm thấy sự lựa chọn của mình rất hợp lý, Việt Nam quá đẹp!
Cô nàng còn chia sẻ một số kỷ niệm vui trong hai ngày ở TP.HCM. Cô thích phở và đặc biệt ấn tượng với giao thông tại Việt Nam, để băng qua đường là nỗi sợ hãi của Angie Miller.
Ngoài ra, Angie Miller khá thích thú với cà phê đá vỉa hè ở Việt Nam. “Ngày hôm qua, trong lúc đi dạo, chúng tôi đã uống cà phê. Khi được người hướng dẫn đề nghị 2 lựa chọn: uống cà phê đá vỉa hè và cà phê Starbuck. Ban đầu, tôi khá ngạc nhiên bởi lời đề nghị này vì không biết giữa 2 loại cà phê này khác nhau ở chỗ nào. Cuối cùng chúng tôi đã uống cà phê đá vỉa hè, và thật sự, nó rất tuyệt, đậm đặc và khác hẳn những loại cà phê khác” – Angie Miller cho biết. Cô nàng còn chia sẻ vui rằng trợ lý của cô đã giành lấy ly cà phê của mình và uống hết sạch.
Nữ ca sĩ nhận được rất nhiều câu hỏi và lời đề nghị từ phóng viên. Khi được yêu cầu hát một ca khúc không nhạc, Angie Miller đã phô diễn giọng hát tuyệt vời của mình trước đông đảo báo giới Việt Nam.
Angie Miller sẽ ở lại thăm quan TP.HCM một ngày nữa trước khi lên đường trở về nước. Cô nàng cho biết mình đang tập trung viết nhạc, đầu tư toàn bộ công sức cho Album sắp tới của mình. Angie Miller hứa trong chuyến đi tiếp theo tới Việt Nam, cô sẽ tổ chức một show diễn hoành tráng của mình tại đây để phục vụ người hâm mộ.
Thành Luân

Leave a Reply