“Trai đẹp ngoài hành tinh” Kim Soo Hyun mệt mỏi đến Việt Nam

Có mặt tại sân bay Tân Sơn Nhất vào 12h40’ sáng hôm nay, nam diễn viên nổi tiếng Kim Soo Hyun xuất hiện với vẻ mặt lộ rõ sự mệt mỏi. Anh chỉ lẳng lặng cúi đầu chào fan rồi lên xe về thẳng về khách sạn.
[youtube_wpress search=”1″][tubepress mode=”tag” tagValue=”Kim Soo Hyun” resultsPerPage=”5″ orderBy=”relevance” ]

Sau khi chờ đợi hơn 4 tiếng để xuất hiện, gửi lời xin lỗi, đồng thời chụp hình chung với các fan tại triển lãm Beijing Motor Show 2014, Trung Quốc, “cụ giáo” đã ngay lập tức lên đường đến Việt Nam để tham dự buổi họp báo và giao lưu với fan vào sáng hôm nay. Chính vì vậy, chàng minh tinh hàng đầu xứ kim chi tỏ ra khá mệt mỏi với lịch trình dày đặc. Hơn nữa thảm họa chìm phà Sewon tại Hàn vừa qua cũng là một nguyên nhân khiến “trai đẹp ngoài hành tinh” không thể nở nụ cười.

“Trai đẹp ngoài hành tinh” xuống sân bay Tân Sơn Nhất trong sự bảo vệ an ninh chặt chẽ

 

Mặc dù chuyến bay của Kim Soo Hyun hạ cánh khá trễ nhưng đông đảo người hâm mộ đợi anh suốt đêm tại khu vực cổng VIP. Không những thế, các fan Việt ngoài việc chuẩn bị những biểu ngữ chào mừng “Welcome to Vietnam”,”We love Kim Soo Hyun”… còn thể hiện sự quan tâm, đồng cảm sâu sắc với Kim Soo Hyun nói riêng và đất nước Hàn Quốc nói chung bằng banner “We pray for South Korea” nhằm chia sẻ nỗi đau vì tại nạn chìm phà Sewol. Trước tình cảm nồng ấm này của các fan Việt, Kim Soo Hyun dù không thể tươi cười đáp lại, nhưng anh đã chân thành cúi chào tất cả.

 

“Cụ giáo” Do Min Joon tuy không thể cười tươi, anh vẫn cúi đầu chào fan sau đó mới lên xe thẳng tiến về khách sạn nghỉ ngơi

 

12h45’ khuya, đông đảo fan vẫn tập trung tại cổng VIP sân bay và không ngừng gọi tên thần tượng. Ảnh: Minh Luiz
Các fan hâm mộ thể hiện sự đồng cảm sâu sắc của mình đến nỗi đau của thần tượng cùng người dân Hàn qua băng rôn “We pray for Korea”. Ảnh: Minh Luiz

 

Kim Soo Hyun lên xe về khách sạn InterContinental nghỉ ngơi để chuẩn bị cho lịch trình dài hôm nay

 

Tại khách sạn InterContinental, đông đảo fan cũng tập trung tại đây mong được tận mắt chạm mặt thần tượng. Sau khoản thời gian chờ đợi mòn mỏi, các fan đã phải ra về trong hối tiếc khi đoàn xe chở Kim Soo Hyun lao thẳng xuống hầm xe, không hề dừng lại trước cửa khách sạn như dự tính.

 

Kim Soo Hyun có mặt tại Việt Nam để đồng hành cùng thương hiệu Eco Beyond trong chiến dịch Save Animals – Save Nature. Ngày hôm nay, anh sẽ dành thời gian ngắn ngủi để gặp gỡ truyền thông và giao lưu với người hâm mộ.

 

Bảo Nguyên. Ảnh: BTC + Minh Luiz

Leave a Reply