Trấn Thành, Hoàng Tôn thừa nhận phẫu thuật thẩm mỹ

Trấn Thành, hay mới đây nhất là nam ca sĩ Hoàng Tôn bị nghi ngờ đã can thiệp dao kéo để khiến khuôn mặt ưa nhìn hơn.

Chuyện sử dụng các biện pháp nhân tạo để can thiệp vào ngoại hình trong showbiz vốn không còn là chuyện lạ, nhất là khi việc có một ngoại hình bắt mắt đem lại ưu thế rất lớn cho nghệ sĩ trong việc tiếp cận với công chúng. Chính vì vậy, không chỉ các nghệ sĩ nữ, mà các sao nam Việt cũng luôn chú ý tới ngoại hình của mình, bao gồm cả việc sử dụng phẫu thuật thẩm mỹ (PTTM) để có một gương mặt hài hòa hơn.

Nói đến sao nam đã PTTM, không thể không nhắc tới chàng nghệ sĩ tài hoa Trấn Thành, anh là một trong những người đi đầu trong việc sử dụng các biện pháp nhân tạo can thiệp vào khuôn mặt mình và dũng cảm thừa nhận đã sửa sang nhan sắc.

Hoàng Tôn, Trấn Thành, Minh Quân
Hồi mới vào nghề, Trấn Thành có chiếc mũi khá thô. Nên khi anh xuất hiện với chiếc mũi cao thẳng và thon gọn, nhiều người đã tinh ý nhận ra nam diễn viên hài đã phẫu thuật thẩm mỹ.
Hoàng Tôn, Trấn Thành, Minh Quân
Trấn Thành cũng thẳng thắn thừa nhận chuyện mình đã can thiệp dao kéo với chiếc mũi. Anh cho rằng “đẹp nhân tạo còn hơn xấu tự nhiên” và phẫu thuật khiến khuôn mặt ưa nhìn hơn cũng là vì tôn trọng khán giả.
Hoàng Tôn, Trấn Thành, Minh Quân
Chiếc mũi mới khiến nam MC trông điển trai và ăn hình hơn rõ rệt.

Hoàng Tôn

Trong một hình ảnh gần đây được đăng trên trang cá nhân, Hoàng Tôn bị “soi” khuôn mặt có nhiều điểm khác lạ và thay đổi. Nhiều người cho rằng anh đã sửa mũi, cắt mí.

Hoàng Tôn, Trấn Thành, Minh Quân
Hình ảnh khác lạ của nam ca sĩ Hoàng Tôn khiến nhiều người nghi ngờ.
Hoàng Tôn, Giọng hát Việt, Tuyệt đỉnh tranh tài
Gương mặt trước kia của Hoàng Tôn khác khá nhiều ở phần mũi.

Trả lời trên Zing.vn, Hoàng Tôn thừa nhận đã nhờ đến dao kéo. Nam ca sĩ cho biết lý do khiến anh quyết định can thiệp dao kéo là muốn bản thân cảm thấy tự tin, qua đó có thể cống hiến cho nghệ thuật nhiều hơn và làm được những thứ mình muốn theo đuổi.

Lê Quỳnh

Leave a Reply