Trấn Thành làm liveshow 2014 Hài “khủng”

Liveshow Trấn Thành 2013 “Chuyện giỡn như thiệt” sẽ là một trong những sự kiện văn hóa đình đám nhất vào dịp cuối năm 2013 này khi quy tụ hàng loạt ngôi sao nổi tiếng.

[youtube_wpress search=”1″][tubepress mode=”tag” tagValue=”Trấn Thành” resultsPerPage=”5″ orderBy=”relevance” autoplay=”true” ]

Ảnh minh họa

Trấn Thành và dự án liveshow để đời

Liveshow Trấn Thành 2013 “Chuyện giỡn như thiệt” sẽ diễn ra vào 2 đêm tại sân khấu Trống Đồng ngày 3/1/2014 và tại Nhà hát Quân Đội vào ngày 12/1/2014. Live show được Trấn Thành và ê kíp thực hiện dàn dựng công phu, hoành tráng. Liveshow Trấn Thành sẽ thể hiện hết những màu sắc của một chương trình ca nhạc kịch tổng hợp với các tiết mục được chính Trấn Thành biên tập và chọn lựa.

Ảnh minh họa

Phạm Quỳnh Anh và Trấn Thành trong buổi họp báo

Liveshow Trấn Thành 2013 sẽ thể hiện đầy đủ con người Trấn Thành thông qua nhiều câu chuyện, nhiều tiết mục, đặc biệt anh sẽ chia sẻ nhiều hơn với khán giả về những vui buồn trong những năm theo nghề vừa qua.

Ảnh minh họa

Vy Oanh đến chúc mừng Trấn Thành

Trấn Thành chia sẻ: “Nghệ sĩ, ai cũng muốn đặt một dấu son trong sự nghiệp. Trấn Thành cũng vậy, khao khát về một chương trình của riêng mình. Đó sẽ là không gian mang dấu ấn riêng. Đầy đủ và trọn vẹn những cung bậc cảm xúc, với sự phong phú và khai thác hết khả năng, thể loại Thành đã từng được khán giả chào đón.

Ảnh minh họa

Dàn vũ công chuyên nghiệp sẽ tham dự màn “Vũ kịch” đặc sắc

Ấp ủ suốt ba năm qua, đây là thời điểm chín mùi để Thành tạo một vệt sáng cho sự nghiệp. Cao hơn là cơ hội gửi lời tri ân khán giả trong và ngoài nước yêu thương suốt 8 năm qua. Theo dõi và động viên từng bước đi, để hôm nay, trong sự yêu thương đó, Trấn Thành tự hào rằng mình đã trưởng thành và đứng vững bằng Live show đầu tiên trong sự nghiệp.”

Dàn nghệ sỹ khách mời có thể nói rất hùng hậu trong các Live show của một người dẫn chương trình đa tài Trấn Thành. Với các nghệ sỹ hài, kịch nói, khán giả sẽ được thưởng thức tài nghệ diễn xuất của các nghệ sỹ: Lệ Thủy – Hồng Nga – Hồng Vân – Thúy Nga – Cát Phượng – Chí Tài – Tấn Beo – Minh Nhí – Nhật Cường – Trung Dân – Việt Anh – Tiểu Bảo Quốc – Hữu Nghĩa – Phi Phụng – Phương Dung – Kiều Linh – Thu Trang – Trường Giang – Anh Đức…

Ảnh minh họa

Thu Thủy và Phạm Quỳnh Anh

Liveshow còn có sự góp mặt của những quán quân, á quân từ cuộc thi “Thử thách cùng bước nhảy”: Quán quân mùa đầu tiên Lâm Vinh Hải, Top 4 Quang Đăng, Đình Lộc, Top 20 Hoàng Minh, Trung Hiếu, Gia Hân, Tư Duy, Huỳnh Mến, Ngọc Tuấn. Đặc biệt, ở mảng ca nhạc, Trấn Thành đã mời bằng được những ca sĩ hot nhất trong làng nhạc Việt cũng như có nhiều tình cảm gắn bó với anh trong cuốt thời gian qua là: Hồ Ngọc Hà, Lý Hải, Minh Hằng, Hoàng Châu, Phương Mỹ Chi.

Ảnh minh họa

Thời gian ấy quả là dài với biết bao thăng trầm trong sự nghiệp cùng sự nỗ lực không ngừng để có được 1 vị trí nho nhỏ trong lòng người hâm mộ, và đó là lòng tri ân, là niềm tự hào to lớn của Trấn Thành.

Leave a Reply