Trăn trối trước khi chết: “Hãy dồn phiếu cho Donald Trump”

STOUGHTON, Massachusetts (NV) – “Thay vì tặng hoa, xin đừng bỏ phiếu cho bà Hillary Clinton,” đó là lời trăn trối của một ông ở Massachusetts trước khi lìa đời, theo tường thuật của InsideEdition.

Ông Carl F Crocetti, người qua đời hồi đầu Tháng Năm. (Hình: Farley Funeral Home)


Ông Carl Crocetti, 62 tuổi, qua đời hôm Chủ Nhật sau một năm sức khỏe bị suy sụp.

Trong cáo phó dành cho ông có đoạn viết: “Carl yêu cầu mọi người thay vì tặng hoa cho ông thì mọi người chớ nên bỏ phiếu cho bà Hillary Clinton trong cuộc bầu cử vào Tháng Mười Một.”

Trả lời phỏng vấn của WBZ, chi nhánh của CBS, Carlo Crocetti, người con trai ông Carlo nói, ông Crocetti là người “rất sinh động và rất tha thiết” về cuộc tranh cử tổng thống.

Ông Carlo nói: “Cha tôi muốn cho ‘Nước Mỹ Vĩ Đại Trở Lại.’”

Theo nội dung cáo phó, ông Crocetti là cư dân lâu năm ở Stoughton và là chủ nhân của một nhà máy làm sản phẩm từ thịt, chuyên về xúc xích của Ý. Ông ra đi, để lại người con trai, con dâu và bốn đứa cháu, cũng như em gái, em rể, đàn cháu và bạn gái.

Ông Crocetti không phải là người duy nhất từ dưới tuyền đài mà vẫn còn muốn làm thay đổi ý kiến của cử tri trong cuộc bầu cử lần này.

Một cáo phó của ông Jeffrey Cohen, chuyên gia vật lý trị liệu ở Pittsburg, hồi Tháng Giêng, cũng đã từng kêu gọi mọi người đừng dồn phiếu cho ứng cử viên Cộng Hòa Donald Trump.

Trước đó vào cùng tháng, ông Ernest Overbey, một ông 65 tuổi ở tiểu bang Virginia, trước khi chết vì bệnh ung thư, kêu gọi bỏ phiếu cho nhà tỉ phú đảng Cộng Hòa này.

Cáo phó của ông có đoạn viết: “Hãy dồn phiếu cho Donald Trump!”

Nghe vậy, ông Trump rất xúc động, liền gởi một tweet, nội dung nói: “Cám ơn rất nhiều. Earnest quả là một người tuyệt vời.” (TP)

Leave a Reply