Tranh cãi gay gắt về ‘Kem Trinh Nữ’

Một công ty Ấn Độ đã làm dấy lên làn sóng tranh cãi gay gắt về quan điểm “ăn cơm trước kẻng” trong xã hội nước này, sau khi tung ra sản phẩm “kem trinh nữ” với quảng cáo là giúp chị em “phục hồi cái ngàn vàng” nếu lỡ đánh mất trước khi lấy chồng.

Trong một đoạn video quảng cáo trên Youtube, một phụ nữ xinh đẹp đang hạnh phúc nhảy múa, ca hát cùng chồng sau khi sử dụng “kem trinh nữ” 18 Again.

Bà mẹ chồng cũng xuất hiện trong đoạn video, lúc đầu tỏ vẻ khó chịu, nhưng sau đó lại nở nụ cười trên môi, hài lòng với việc con dâu sử dụng 18 Again và lên mạng đặt mua sản phẩm.

Ông Rishi Bhatia, chủ công ty Ultratech trần tình, “kem trinh nữ” không có công dụng “tái tạo” trinh tiết, mà chỉ mang đến “cảm giác còn trinh” cho họ, nhưng có lẽ vì ngôn từ trong quảng cáo nên khiến nhiều chị em hiểu lầm.

Thế giới 24h: Tranh cãi gay gắt về 'kem trinh nữ'
Cặp vợ chồng nhảy múa vui vẻ sau khi vợ dùng kem trinh nữ 18 Again

Tuy nhiên, 18 Again đã gây ra một làn sóng tranh cãi gay gắt từ một số vị bác sĩ, các tổ chức quyền phụ nữ và cư dân mạng.

“Loại kem trinh nữ chẳng có lợi ích gì. Nó chỉ giúp củng cố cái quan niệm gia trưởng bấy lâu nay ở Ấn Độ rằng người đàn ông muốn tất cả phụ nữ phải còn trinh tiết cho đến đêm tân hôn”, theo bà Annie Raja, thuộc Liên đoàn Phụ nữ Quốc gia Ấn Độ.

Leave a Reply