Trên 60 tuổi vẫn làm ‘chuyện ấy’ ngày hai lần

HOLLYWOOD – Bà Suzanne Somers, một tài tử nổi tiếng một thời với kịch truyền hình nhiều kỳ “Three’s Company” (Ba Người Bạn Cùng Phòng), hiện nay đã 66 tuổi, hôm thứ Ba tuần qua tiết lộ trên chương trình “The Talk” rằng bà có một đời sống tình dục rất năng động. Một đời sống tình dục rất năng động với ông Alan Hamel, người chồng của bà suốt 36 năm nay.

Bà Suzanne Summers tại Beverly Hills hôm 17/10. (Getty Images)

Năng động đến mức độ nào? Cứ thử một ngày làm hai lần, hỡi các bạn gái! bà Somers tìm cách giải thích khi nói rằng, “Anh ấy được tiêm nội tiết tố, tôi cũng chích nội tiết tố.”

[youtube_wpress search=”1″] [tubepress mode=”tag” tagValue=”Suzanne Somers” resultsPerPage=”5″ orderBy=”relevance” paginationBelow=”false” theme=”phim”]

Khi những tiếng cười ồ của “The Talk” ngớt đi, người ta yêu cầu cho biết chi tiết. Khi nào? Làm liên tiếp? Trải ra lai rai cả ngày?

Với ông chồng, bà giải thích, “Có một mức độ nào đó vào lúc 4 giờ sáng, và sau đó tôi thực sự tỉnh dậy vào khoảng 8. Chúng tôi có những buổi sáng bận rộn.”

Vậy là họ mặc kệ chuông đồng hồ báo thức.

Việc nữ tài tử tóc vàng một thời nói những điều trên không hẳn là ngẫu nhiên, như thể thông tin này tự nhiên được đưa ra, mà thật ra bà Somers đang quảng bá cuốn sách mới của bà mang tựa đề “T’m Too Young for This (Tôi Quá Trẻ Cho Chuyện Này). Bà nói với Katie Couric trong tháng qua rằng bà đang có đời sống sinh hoạt tình dục tốt nhất trong đời mình.

Somers nói với Couric, “Một người khỏe mạnh là một người sống có tình dục. Bạn biết đấy, chẳng qua đó là sinh vật học mà thôi. Trước hết… Tôi ước muốn anh ấy, đầu tiên là vậy.”

Theo bà nói, thứ nhì là ông ấy xuất hiện trong mỗi kiếp sống mà bà đã chạm đến trong một kinh nghiệm về các tiền kiếp ở Santa Fe, New Mexico. Đôi vợ chồng này đã ở với nhau được 45 năm, và dường như có lẽ còn lâu hơn thế nữa, nếu bạn tin vào thuyết luân hồi.

Là một người sống sót qua bệnh ung thư vú, Somers không lệ thuộc vào các thứ dược phẩm hoặc thuốc bán ở nhà thuốc tây, để duy trì sinh lực dồi dào, theo bà cho biết trong tuần qua, khi ghé lại Toronto. Thay vì vậy, bà sử dụng khoảng 60 loại bổ sung dinh dưỡng, các thứ kem, và một liều tiêm hàng ngày loại nội tiết tố (hormone) tăng trưởng của con người, để tiếp tục cảm giác thấy mình trẻ, theo tạp chí Edmonton Journal cho biết.

Bà nhìn nhận bà không phải là khoa học gia, và bà bị chỉ trích bởi nhiều người trong ngành y khoa. Nhưng bà nói, “Chuyện làm thế nào mà tôi đã trở thành như vậy [tự xưng là người bênh vực cho sức khỏe] dường như là điều phù hợp với tôi, vì tôi thích trở thành thứ thí nghiệm của chính mình.”

Và cuộc thí nghiệm của bà đã mang đến những kết quả hai lần trong một ngày

Leave a Reply