Triệu tập người chồng vụ ‘anh rể em vợ chết trên giường’

Ngay sau vụ án mạng anh rể và em vợ tử vong trên giường với nhiều vết chém xảy ra ở Nghi Xuân (Hà Tĩnh), cơ quan công an đã triệu tập người chồng của nạn nhân để làm rõ sự việc.

Liên quan đến vụ việc “anh rể – em vợ chết trên giường với nhiều vết đâm” xảy ra chiều tối 28/11 tại xã Cổ Đạm (huyện Nghi Xuân, Hà Tĩnh), sáng 29/11 công an huyện Nghi Xuân đã bàn giao thi thể hai nạn nhân cho gia đình an táng.

2 người tử vong là ông Nguyễn Văn H. (58 tuổi, trú xã Cổ Đạm) và bà Trần Thị Th. (49 tuổi, trú xã Xuân Liên, huyện Nghi Xuân, Hà Tĩnh). Ông H. là anh rể bà Th.

tử vong trên giường, giết người
Ngôi nhà ông H. – Nơi xảy ra vụ án nghiêm trọng làm 2 người tử vong.

Thông tin PV có được, ngay trong đêm, cơ quan công an đã triệu tập chồng của nạn nhân Th., là ông Nguyễn Văn B. (44 tuổi, trú thôn Linh Trung, xã Xuân Liên) để làm rõ sự việc.

Ông Phan Trung Thành – Trưởng công an xã Cổ Đạm thông tin: Thời gian trước, nghi ngờ vợ mình có tình cảm với anh rể., ông B. đã ghen tuông rồi xảy ra cãi cọ.

Ông Hồ Xuân Nhuận, trưởng thôn Linh Trung cho biết, vợ chồng ông B. và bà Th. đã có với nhau 1 đứa con gái (nay 19 tuổi, đã lập gia đình). Ông B. có cuộc sống tình cảm khá phức tạp.

Nạn nhân Nguyễn Văn H. được đánh giá là hiền lành. Gần đây, ông sống 1 mình (vợ và 3 con đã vào Nam làm ăn).

Hiện cơ quan điều tra vẫn đang tiến hành làm rõ vụ việc.

Trước đó, như VietNamNet đã đưa tin, vào khoảng 18h ngày 28/11, người dân phát hiện ông Nguyễn Văn H. (58 tuổi, trú xóm 7, xã Cổ Đạm) cùng bà Trần Thị Th. (49 tuổi, trú xã Xuân Liên, huyện Nghi Xuân) tử vong trên giường với nhiều vết đâm chém.

Chị Th. chết trong tư thế lõa thể, nằm sấp trên giường hai tay bị cột chặt. Cạnh đó là thi thể H. nằm ngửa. Có một cây dao thái cạnh giường.

Ông H. và bà Th. là anh rể – em vợ. Hiện vợ ông H. (chị gái bà Th.) đang đi làm ăn xa.

Văn Đức

Leave a Reply