Tuấn Hưng hạnh phúc đón con gái chào đời

Trên trang cá nhân của nam ca sĩ Tuấn Hưng đăng tải một đoạn status ngập tràn niềm vui khi gia đình chào đón thêm thành viên mới.

Gia đình nhỏ của Tuấn Hưng vừa có thêm niềm vui mới khi vợ nam ca sĩ vừa sinh một tiểu “công chúa” tại một bệnh viện ở Hà Nội.
Theo Tuấn Hưng chia sẻ, con gái anh được lấy cả họ cha lẫn mẹ có tên đầy đủ là Nguyễn Trần Mỹ Anh (tên gọi ở nhà là bé Son), chào đời sáng 17.3. Bé cân nặng 3,18 kg và dài 48 cm.
Giọng ca Nắm lấy tay anh còn dí dỏm rằng: “Con hiện tại chưa được dùng điện thoại và Facebook nên có gì mọi người cứ liên lạc qua bố mẹ con cũng được ạ”.
Tuấn Hưng hạnh phúc đón con gái chào đời - ảnh 1
Bà xã Tuấn Hưng vẫn xinh đẹp và không tăng cân là bao ở lần mang thai thứ hai
Sức khỏe của mẹ con Thu Hương rất tốt và nam ca sĩ vẫn đang túc trực để chăm sóc hai mẹ con cô. Ngay sau dòng chia sẻ của Tuấn Hưng, anh nhận được nhiều lời chúc mừng từ người hâm mộ và giới nghệ sĩ như: người mẫu Trang Trần, nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận, Khắc Việt, Lê Hoàng (The Men)…
Tuấn Hưng kết hôn vào tháng 4.2014 sau nhiều năm gắn bó với hot girl Thu Hương. Cuối năm 2014 cặp đôi chào đón quý tử đầu lòng tên là Su Hào. Cậu nhóc nay đã được hơn 2 tuổi, thừa hưởng nét đáng yêu và bụ bẫm từ cả bố và mẹ. Với việc có thêm cô “công chúa”, gia đình nam ca sĩ đã “đủ nếp, đủ tẻ”.
Tuấn Hưng hạnh phúc đón con gái chào đời - ảnh 2
Bé Su Hào nhà Tuấn Hưng cũng đã lên chức anh hai
Hiện tại, mọi hình ảnh về con gái mới sinh chưa được nam ca sĩ hé lộ đến người hâm mộ.

Hương Trà

Leave a Reply