Tuấn Hưng nói “yêu” Mỹ Tâm rồi quên lời bài hát

Tuấn Hưng đã nói lời yêu nữ ca sĩ Mỹ Tâm công khai trước hàng trăm khán giả thủ đô trong đêm nhạc ”Vào hạ in concert”. Sau đó chàng ca sĩ điển trai này đã song ca bài “Ước gì”cùng “họa mi tóc nâu”, tình tứ đến nỗi quên lời.

[youtube_wpress search=”1″] [tubepress mode=”tag” tagValue=”Vào hạ in concert” resultsPerPage=”5″ orderBy=”relevance” theme=”phim” ]

Tuấn Hưng, Mỹ Tâm, Quang Lê, ca sĩ, người mẫu, sexy
Hai người tình tứ trên sân khấu.

 

Hai năm qua, thi thoảng Tuấn Hưng và Mỹ Tâm xuất hiện giống như một “cặp tình nhân” trên các sân khấu ca nhạc. Và phải nói rằng trông họ rất đẹp đôi. Trở lại biểu diễn cho các khán giả Hà Nội sau nhiều tháng vắng bóng, cả Tuấn Hưng và Mỹ Tâm đều được chào đón nồng nhiệt.

Mỹ Tâm bảo Tuấn Hưng dạo này đắt sô hải ngoại nên ít hát cho các khán giả trong nước nghe. Vì thế cơ hội để họ song ca cùng nhau cũng không nhiều. “Người ta cứ bảo em với anh là phim giả tình thật, nhưng em lại thấy chúng ta ngoài đời là giả mà trong phim mới là thật” – Mỹ Tâm trêu Tuấn Hưng.

Đáp trả lại nữ ca sĩ xinh đẹp, Tuấn Hưng lấp lửng: “Em biết không con trai miền Bắc họ có tình cảm với ai ít thổ lộ ra lắm. Nhưng hôm nay em đã nói vậy thì anh cũng chẳng giấu gì nữa. Anh nói thẳng luôn trước mặt bao người là anh yêu em Mỹ Tâm ạ”.

Tuấn Hưng, Mỹ Tâm, Quang Lê, ca sĩ, người mẫu, sexy
Tuần Hưng rất biết cách giao lưu với khán giả.

Phải công nhận một điều rằng càng ngày Tuấn Hưng càng biết cách giao lưu, lấy lòng được các fan, đặc biệt là các quý cô, quý bà trong các chương trình ca nhạc. Anh không khoe khoang, nói chuyện hóm hỉnh, chừng mực và biết khuấy động khán giả những lúc thấy cần thiết.

Trong đêm nhạc “Vào hạ in concert”, Tuấn Hưng đã khiến nhiều fan phấn kích vỗ tay, lắc lư cuồng nhiệt khi trình bày những bài hát quen thuộc (Tìm lại bầu trời, In the club, Anh nhớ em, Đam mê…) được phối khí theo phong cách sôi động.

Không những thế, Tuấn Hưng còn liều lĩnh song ca cùng Mỹ Tâm bài “Ước gì”. Nhưng có lẽ do đổi bài đột ngột hoặc chưa có nhiều thời gian học lời nên khi thể hiện ca khúc này Tuấn Hưng bị quên lời đôi chỗ khiến Mỹ Tâm phải nhắc.

Tuấn Hưng, Mỹ Tâm, Quang Lê, ca sĩ, người mẫu, sexy

Là người hát cuối cùng, Mỹ Tâm chứng tỏ sức hút của một ngôi sao khi trình bày những ca khúc hít: Cho một tình yêu, Vì em quá yêu anh, Như một giấc mơ, Chuyện như chưa bắt đầu… với giọng hát khá tốt cộng với những điệu nhảy đẹp mắt.

Ngoài Mỹ Tâm – Tuấn Hưng, chương trình còn có sự tham gia của Quang Lê, Phi Nhung, Kỳ Phương… Nếu như Quang Lê, Phi Nhung giữ được phong độ khi trình bày ngọt ngào các ca khúc đã gắn với tên tuổi: Đường xưa lối cũ, Nhớ nhau hoài, Chờ người, Tủi phận… thì ca sĩ Kỳ Phương lại khuấy động sân khấu bởi những bài hát sôi động.

Tuy nhiên, điều khiến nhiều khán giả chưa hài lòng về đêm nhạc “Vào hạ in concert” là phần âm thanh chưa được tốt, sân khấu thiết kế rườm không đẹp mắt. Bên cạnh đó là nam ca sĩ Quang Hiếu dù giọng hát chưa thực sự tốt, não nề và bị phô nhưng BTC ưu ái dành khoảng thời gian khá lâu để giao lưu.

Tuấn Hưng, Mỹ Tâm, Quang Lê, ca sĩ, người mẫu, sexy
Hoa hậu Ngọc Hân làm MC đêm nhạc

Sơn Hà
Ảnh: Ánh Ngọc, Jinn

Leave a Reply