Tuấn Hưng sắp lên chức ‘Bố’

Theo thông tin mới nhất, vợ của Tuấn Hưng, Hương Baby đang có tin vui. Cách đây 2 tiếng, giọng ca Tìm lại bầu trời “ngầm ý” thông báo về việc “lên chức” của mình.

[youtube_wpress search=”1″][tubepress mode=”tag” tagValue=”Tuấn Hưng” resultsPerPage=”5″ orderBy=”relevance” autoplay=”true”] Chiều 29.4, sau hơn 1 tháng kết hôn với vợ trẻ 9x Hương Baby (Thu Hương), Tuấn Hưng đã ngầm báo tin mừng về việc sắp lên chức bố của mình trên trang cá nhân. Chỉ đơn giản với dòng tin “Hồi hộp phết…. ” kèm theo địa điểm tại Bệnh viện Việt Pháp, Hà Nội.

Lập tức, rất nhiều người hâm mộ đã gửi lời chúc mừng đến vợ chồng Tuấn Hưng. Trong đó cũng có nhiều người tò mò giới tính của em bé, kèm theo sự nghi nghờ về tính xác thực của việc vợ Tuấn Hưng đã có bầu. Đáp lại câu hỏi, Tuấn Hưng không ngần ngại xác nhận: “Đúng rồi! Bác sĩ chưa kết luận chính xác, 85% là trai”

 

Bước qua tuổi 36 mới kết hôn và là con trai một trong gia đình, nên ngay sau khi kết hôn, thông tin Tuấn Hưng được lên chức là niềm hạnh phúc không chỉ riêng đối với cá nhân gia đình giọng ca Tìm lại bầu trời mà còn là tin mừng của bạn bè và những người hâm mộ anh. Kết hôn với một người vợ trẻ, xinh đẹp, Tuấn Hưng đang hưởng một cuộc sống gia đình đúng nghĩa và còn ngập tràn tình yêu hơn khi sắp được đón chào đứa con đầu lòng.
Trước đó không lâu, Tuấn Hưng đã từng chia sẻ trong 1 bài phỏng vấn với Báo điện tử Một Thế Giới về vai trò khi làm cha sẽ như thế nào: “Hình dung ra thì dễ thôi và cũng khiến mình háo hức lắm, nhưng nhìn bạn bè xung quanh mình tất bật nhiều thứ khi có gia đình tôi cũng thấy hơi… toát mồ hôi. Nên tôi cũng không biết khi mình làm chồng, làm cha sẽ thế nào nữa. Tôi chỉ mong mình bằng được một phần của bố là đã… mẫu mực lắm rồi”.
Tuấn Hưng đã hy vọng trở thành một người cha mẫu mực như… bố của anh
Nhạn Thư – Ảnh: FBNV

Leave a Reply