Tuấn Hưng: ‘Tôi muốn lấy vợ lắm’

“Nếu mình không có thời gian ở bên cạnh, chăm sóc, quan tâm thường xuyên, họ cũng không muốn tiếp tục mạo hiểm hy sinh và chờ đợi”, nam ca sĩ trăn trở về tính chất công việc khó tìm được một nửa còn lại.
>>Click Xem Videos Tuấn Hưng
– Nhìn lại chặng đường một năm qua trở về Hà Nội, anh thấy mình đã và chưa làm được những gì?

– Điều tôi thấy vui vì mình đã thực hiện được hai chương trình lớn là Ngày về vào tháng 3 và Trở lại nơi bắt đầu vào tháng 10 vừa qua dành cho các bạn học sinh, sinh viên và khán giả thủ đô. Còn điều chưa làm được đó là dành nhiều thời gian ở nhà hơn với bố mẹ bởi “mang tiếng” đã trở về Hà Nội mà lịch diễn cứ kín mít, nay đây mai đó. Ngoài ra, đó còn là mong muốn lập gia đình (cười).

Tuấn Hưng đã trở về Hà Nội định cư để gần gia đình hơn.

– Trở về Hà Nội sau hơn chục năm Nam tiến, phải chăng mảnh đất Sài Gòn đã hết chỗ cho anh tung hoành?

– Chắc chắn là không, cho đến giờ, tôi vẫn còn nhiều lời mời biểu diễn ở Sài Gòn cũng như một số ý định, kế hoạch âm nhạc tiếp tục thực hiện ở đó. Trở về với tôi chỉ đơn giản là dành nhiều thời gian gắn bó hơn với gia đình, với mảnh đất mình được sinh ra và lớn lên. Còn công việc ở đâu, vào thời điểm nào, điều gì phù hợp, tôi vẫn làm, không chỉ riêng Hà Nội hay Sài Gòn.

– Danh sách người đẹp đi qua anh vẫn thường được báo chí điểm danh lại. Với anh, “đào hoa” có phải là một cái tội?

– Với những người không có thiện cảm, họ áp đặt cho việc tôi “đào hoa” là cái tội. Bản thân tôi cũng không thích cái cụm từ đó. Các cụ vẫn bảo “lắm mối tối nằm không” hoặc “được tiếng mà không được miếng” và tôi thấy mình đúng là như vậy.

– Trong tình yêu, anh có phải là người ưa chinh phục và hiếu thắng? Anh sẽ giữ ngọn lửa lãng mạn như thế nào?

– Không, tôi thường để mọi thứ xảy ra tự nhiên, đến thời điểm thích hợp tự tình cảm ấy sẽ biến thành tình yêu. Tôi lãng mạn trong cảm xúc nhưng trên thực tế, tôi không có thời gian để thực hiện những điều lãng mạn đó nên nhiều người nghĩ tôi khô khan lắm!

“Tôi thấy mình không có nghĩa vụ phải giải thích chuyện riêng”.

– Theo anh, sự hơn thua của người đàn ông có nói lên sức mạnh của người chiến thắng trong tình yêu?

– Tình yêu là cảm xúc, cảm nhận, sự trân trọng, không phải cuộc chơi hay cuộc đua nên nói đến sự hơn thua, chiến thắng, thất bại ở đây, tôi nghĩ là không đúng lắm.

– Anh cũng có nhiều những nhận xét bạo miệng về phái đẹp. Anh không sợ điều này sẽ làm công chúng có cái nhìn khác về anh sao?

– Những người chưa tiếp xúc với tôi bao giờ khi nghe tôi nói những lời có cánh bảo mình “dẻo mỏ” hoặc không sẽ đánh giá mình thế này thế khác nên tôi không bận tâm về việc những người không phải là bạn mình.

– Đẹp trai, phong trần, hào hoa, biết nói lời có cánh… bấy nhiêu đặc điểm đó đã đủ làm phái nữ mê mệt nhưng có vẻ vẫn thiếu một thứ gì đó để họ gắn bó lâu dài với anh. Anh có cảm nhận như vậy không và anh thấy mình còn điểm khuyết gì?

– Vấn đề lớn nhất tôi nhận thấy mình chưa thể đáp ứng được cho một sự gắn bó lâu dài đó là thời gian. Người phụ nữ dù yêu mình đến thế nào nhưng tôi nghĩ, nếu mình không có thời gian ở bên cạnh, chăm sóc, quan tâm thường xuyên, họ chắc cũng không muốn tiếp tục “mạo hiểm” hy sinh và chờ đợi.

– Đầu năm vừa qua rộ lên khá nhiều tin đồn Tuấn Hưng sắp kết hôn, chuẩn bị kết hôn bí mật với “một nửa”. Anh có muốn giải thích gì cho sự việc này khi một năm cũ đã qua?

– Tôi thấy mình không có nghĩa vụ phải giải thích vì đó là chuyện riêng. Tôi cảm ơn mọi người luôn quan tâm và lo lắng cho sự “ế vợ” của mình nhưng cũng hy vọng nhận được sự tôn trọng từ mọi người về góc riêng. Tôi chỉ có thể nói, hiện tại, tôi và bạn gái cũ vẫn giữ mối quan hệ bạn bè tốt đẹp.

“Chân dài, người đẹp không phải là một cái tội”.

– Anh có bao giờ đặt cho mình cái mốc “phải lập gia đình” không?

– Tôi cũng muốn lắm nhưng duyên chưa tới biết làm sao (cười lớn).

– Anh đã cảm thấy chán các cô chân dài, người đẹp chưa?

– Tôi không nghĩ chân dài, người đẹp là một cái tội để phải gạt bỏ ra khỏi cuộc sống của mình. Sự đổ vỡ trong tình cảm giữa tôi với những người con gái được cho là “chân dài, người đẹp” có chăng nằm ở chỗ tôi và họ không tìm được sự đồng cảm với nhau.

– Người ta nói, sau mỗi cuộc tình tan vỡ, người đàn ông thường chóng quên hơn người phụ nữ. Điều đó có đúng với anh không? Anh sẽ buồn bao lâu sau mỗi cuộc chia tay?

– Với người khác, tôi không biết và cách quên của họ như thế nào nhưng tôi luôn nhớ đến như một kỷ niệm làm nên cuộc sống. Còn buồn bao lâu ư? Tôi nghĩ cũng tùy thuộc vào mối quan hệ đó sâu sắc đến đâu.

– Với một người sở hữu ngoại hình sáng, giàu có và có sự nghiệp âm nhạc ổn định, dường như anh đang có mọi thứ, anh có lo sợ điều gì không? Ngại kết hôn phải chăng anh sợ “đeo gông vào cổ”?

– Tôi chỉ dám thừa nhận là mình cũng có chút ngoại hình và sự nghiệp ổn định, giàu có tôi không dám nhận. Hơn nữa, tôi đâu có ngại kết hôn mà chỉ vì chưa tìm ra đối tượng phù hợp.

– Anh từng chia sẻ, nhìn vào cách bố mẹ dành trọn đời cho nhau và con cái, anh luôn tự nhủ sẽ không bao giờ mình được phép chọn nhầm vợ. Phải chăng, anh nghĩ mình đủ tự tin đến vậy và anh sẽ chọn cho mình một người vợ hội tụ những tố chất gì?

– Tôi không tự tin và chẳng ai tự tin về điều ấy. Nếu là một người phụ nữ thông minh và có đức hy sinh sẽ không mang đến cho người đàn ông cảm giác là họ đã nhầm.

– Sắp bước sang tuổi 35, điều anh mơ ước lúc này là gì?

– Tôi mong tất cả mọi người đều mạnh khỏe, luôn được vui và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

– Thế còn những kế hoạch trong âm nhạc của anh sang năm mới ra sao?

– Tôi sẽ chia sẻ khi bắt tay vào thực hiện các dự án âm nhạc của mình sau.

Theo Thế giới gia đình

Leave a Reply