Tuyệt chiêu giữ chồng ‘3 không’ mọi phụ nữ đều nên đọc

Cái tôi của đàn ông rất lớn, nhất là trước mặt bạn bè và con cái. Bản thân người vợ không biết kìm mình lại, nhường chồng phần hơn thì cuối cùng chiến tranh kiểu gì cũng xảy ra.

Không bao giờ quản lý chồng

Đừng nghĩ rằng càng quản lý thì chồng mình sẽ càng yêu mình và không có cơ hội lăng nhăng bên ngoài. Bởi cái tính đào hoa, một khi đã ăn vào máu thì có trói gì cũng vùng ra được. Chưa kể là, người đàn ông đã lăng nhăng một lần thì sẽ có lần hai, lần ba, họ không còn nghĩ gì đến trách nhiệm và nghĩa vụ của mình phải mang thì níu giữ mấy cũng chịu. Hãy “thả rông” chàng trong vòng tay mình, biết mà tỏ vẻ không biết, để ý đấy mà cứ bảo là không. Chồng có đi đâu, làm gì cũng đừng bao giờ ngăn cản. Ngược lại hãy dặn dò chồng ăn uống cẩn thận và đi xe chú ý đường sá.

Không bao giờ được “ngồi” lên đầu chồng

Chồng là chồng, là cha của các con mình, là người mà bản thân suốt đời muốn được dựa vào và săn sàng hy sinh. Cái tôi của đàn ông rất lớn, nhất là trước mặt bạn bè và con cái. Bản thân người vợ không biết kìm mình lại, nhường chồng phần hơn thì cuối cùng chiến tranh kiểu gì cũng xảy ra. Và tất nhiên rồi, phụ nữ luôn là người nhận phần thiệt thòi hơn cả. Chồng có thể gia trưởng, ương bướng, khó chiều, hay bắt bẻ, bằng sự khéo léo của mình, hãy dùng lời ngon ngọt để dụ chồng cắn câu. Đừng cố tỏ ra trẻ con hay hờn dỗi, đàn ông ghét điều đó, họ cần những bà vợ giúp họ xây tổ ấm chứ không phải là cô nàng chảnh chọe đâu.

Không được nói xấu nhà chồng

Lấy chồng rồi, nhà chồng cũng như nhà mình. Hãy xem mẹ anh ấy là mẹ mình, em anh ấy là em mình, việc nhà anh ấy là việc của mình, mình phải bỏ sức cùng gánh vác xông pha. Hãy sống làm sao, để đến lúc vợ chồng xích mích, gia đình nhà chồng chính là người của mình, đứng về phía mình và buộc chồng phải thỏa hiệp. Một người đàn ông khi đã có gia đình, con cái và sự nghiệp chính là thứ quan trọng nhất đối với anh ta sau cha mẹ. Bản thân đã cho anh những đứa con, vậy thì hãy khiến cha mẹ anh cũng bảo vệ và yêu thương lấy mình.

Theo Một Thế Giới

Leave a Reply