Tỷ phú độc thân thường tụ tập ở đâu?

Khác với những tỷ phú đã lập gia đình, những tỉ phú đơn thân có cách hưởng thụ cuộc sống tự do riêng của mình.
[youtube_wpress search=”1″][tubepress mode=”tag” tagValue=”billionaire bachelors” resultsPerPage=”5″ orderBy=”relevance” ]

Những quán bar là nơi lý tưởng cho các đại gia ngồi thâu đêm thưởng thức vị ngon của từng ly rượu. Các đại gia đơn thân thừa nhận, thích đến nhậu nhẹt cùng bạn bè trong những quán bar hoặc tìm cho mình một mối quan hệ mới.

Golf được coi là môn thể thao dành cho nhà giàu, và không ít quý ông không vướng bận chuyện gia đình thường nướng thời gian vào môn giải trí này.

Những tỷ phú lắm tiền thường có những sở thích đam mê đặc biệt. Khi chưa kết hôn, họ thường có nhiều thời gian hơn để đến với các buổi đấu giá và bỏ ra số tiền lớn để mua về những sản phẩm mà mình yêu thích.

Những cuộc họp báo, ra mắt phim mới là nơi lý tưởng để những đại gia đơn thân góp mặt gặp gỡ bạn bè. Rất nhiều mối tình kiều nữ và đại gia đã nảy nở trong những buổi ra mắt phim thế này.

Không gia đình đồng nghĩa không ràng buộc, những đại gia cũng thể hiện đam mê riêng khi tụ tập bạn bè trong những quán bia, cafe và hết mình cổ vũ cho môn thể thao yêu thích.

Rất nhiều tỷ phú độc thân không thích ở trong nhà riêng của mình, thay vào đó họ chọn spa, resort cao cấp để tận hưởng cảm giác thư thái, nghỉ ngơi mà không lo lắng có người quản lý mình.

Những tỷ phú độc thân có khối lượng tài sản khổng lồ khó có thể tiêu hết trong chốc lát, bởi vậy những buổi gây quỹ từ thiện vừa là nơi họp mặt vừa là nơi họ bỏ ra một phần tài sản để giúp đỡ người gặp khó khăn.

Có rất nhiều người vì mải mê công việc nên không có thời gian riêng hẹn hò với nửa còn lại. Bởi vậy các trung tâm mai mối cho đại gia mọc lên như nấm sẵn sàng kết nối họ đến gần với nhau hơn.

Những showroom của các hãng xe nổi tiếng thường là nơi ưa thích của nhiều đại gia lắm tiền, đam mê công nghệ hơn cả gia đình. Họ sẵn sàng ở lỳ nơi đây, lái thử những chiếc xe xịn và tán gẫu với bạn bè hơn là đi tìm một nửa đời mình.

Hội những triệu phú độc thân là một điểm đến hấp dẫn cho những người còn độc thân. Ở đây họ có thể thưởng thức rượu, những món đặc sản và bàn bạc về công việc với bạn bè.

Leave a Reply