Tỷ phú Facebook chi 9 triệu USD cho đám cưới

Những vị khách dự đám cưới của Chủ tịch Sean Parker sẽ được mặc trang phục dành riêng cho buổi tiệc, dạo qua khu rừng đầy hoa… phỏng theo nội dung của phim truyền hình giả tưởng Game of Thrones ăn khách tại Mỹ.

Sean Parker, chủ tịch sáng lập Facebook, sẽ cưới ca sĩ kiêm sáng tác nhạc Alexandra Lenas vào mùa hè này.
Sean Parker, chủ tịch sáng lập Facebook, sẽ cưới ca sĩ kiêm sáng tác nhạc Alexandra Lenas vào mùa hè này.

Tỷ phú 34 tuổi thuê hẳn công ty dựng lại khung cảnh giống như trong phim Game of Thrones (Cuộc chiến ngai vàng) để làm nơi tổ chức đám cưới của mình. Nơi đây sẽ có thác nước, cầu và ngôi nhà xung quanh khu rừng rậm tại Ventana Inn ở Big Sur, California.

Khách mời sẽ mặc những trang phục được thiết kế riêng. Chi phí thiết kế chiếc cổng ở ngay lối vào cũng tới 600.000 USD, sàn nhảy cho mọi người vui chơi khoảng 350.000 USD. Khách còn có dịp đi bộ qua khu rừng đầy hoa với chi phí thiết kế hơn 1 triệu USD.

Vào năm 2011, cả hai đóng giả thành nhân vật trong bộ phim
Vào năm 2011, cả hai đóng giả thành nhân vật trong bộ phim “The Birds”.

Parker cũng thuê nhà thiết kế trang phục cho bộ phim Chúa tể của những chiếc nhẫn để làm những bộ tóc theo kiểu quý tộc xưa cho khách mời.

Tài sản của Parker ước khoảng 2 tỷ USD, sau khi trở thành người sáng lập Napster và tham gia làm việc cùng Giám đốc điều hành Facebook, Mark Zuckerberg trong những ngày đầu của mạng xã hội này.

Phương Mai (Theo DailyMail)

Leave a Reply